App hóa đơn điện tử Fast e-Invoice

Hiện tại hóa đơn điện tử Fast e-Invoice đã có Phiên bản Mobile App của phần mềm chính thức ra mắt khách hàng với trải nghiệm thân thiện, tiện lợi và trực quan. Nếu bạn đang tìm kiếm một app hóa đơn điện tử đơn giản với nhiều tính năng hữu ích thì hãy cùng Phần mềm kế toán FAST theo dõi nội dung dưới đây nhé!

App hóa đơn điện tử Fast e-Invoice
App hóa đơn điện tử Fast e-Invoice

Giới thiệu phần mềm hóa đơn điện tử Fast e-Invoice

Fast e-Invoive là phần mềm hóa đơn điện tử của FAST – công ty triển khai ứng dụng phần mềm và giải pháp quản lý trên nền tảng công nghệ thông tin. Phần mềm này cho phép khách hàng lập, quản lý và lưu trữ hóa đơn điện tử một cách nhanh chóng, an toàn, dễ dàng trên máy tính.

Đặc biệt, Fast e-Invoice đã được cập nhật các tính năng phù hợp với nội dung được quy định trong Thông tư 78/2021/TT-BTC của Bộ Tài Chính. Cụ thể như sau:

  • Chứng từ khấu trừ thuế thu nhập cá nhân: Người dùng có thể lập, phát hành, quản lý chứng từ chỉ trên 1 phần mềm duy nhất.
  • Quản lý hóa đơn đầu vào: Với tính năng này, doanh nghiệp có thể xử lý các hóa đơn đầu vào một cách tự động, chính xác và nhanh chóng.

Hiện nay, Fast e-Invoice đã được hỗ trợ phát hành hóa đơn có mã được khởi tạo từ máy tính tiền. Đồng thời, hệ thống này cũng được trang bị khả năng kết nối với các máy bán hàng đang được sử dụng phổ biến trên thị trường.

Ngoài ra, hệ sinh thái của FAST còn sở hữu các phần mềm tác nghiệp khác như Fast Accounting, Fast Financial, Fast Accounting Online, ERP Fast Business,… Các phần mềm này đều được kết nối với Fast e-Invoice, cho phép khách hàng dễ dàng nhập thông tin hóa đơn vào các phần mềm nói trên và chuyển sang Fast e-Invoice để lập hóa đơn điện tử.

Giới thiệu app hóa đơn điện tử Fast e-Invoice

FAST đã cho ra mắt thành công app hóa đơn điện tử Fast e-Invoice Mobile App. Nhờ thế, khách hàng sử dụng Fast e-Invoice có thể dễ dàng quản lý danh mục hóa đơn điện tử. Trong khi đó, người mua cũng có quyền truy cập để tra cứu hóa đơn bằng điện thoại mọi lúc mọi nơi.

App hóa đơn điện tử Fast e-Invoice giúp người dùng thực hiện các nghiệp vụ hóa đơn trực tiếp trên điện thoại di động nhanh chóng và tiện lợi :
– Lập hóa đơn điện tử.
– Phát hành hóa đơn điện tử.
– Xem chi tiết hóa đơn.
– Xem danh sách hóa đơn và danh sách phiếu xuất.
Ngoài ra Doanh nghiệp có thể dễ dàng nắm bắt doanh số, số lượng hóa đơn đã dùng, số lượng phiếu xuất theo kỳ (quý, nửa năm, một năm,…) thông qua biểu đồ tổng quan trên ứng dụng.
Biểu đồ tình hình sử dụng hóa đơn trên app
Biểu đồ tình hình sử dụng hóa đơn trên app
Các tính năng khác của App hóa đơn điện tử Fast e-Invoice

Thông tin doanh nghiệp: Thể hiện các thông tin về nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử, tình hình sử dụng hóa đơn, thông tin đơn vị phát hành hóa đơn…

Danh mục phân loại hóa đơn. Thể hiện các thông tin về loại hóa đơn, mẫu số, ký hiệu, đơn vị đang sử dụng (trong trường hợp có nhiều đơn vị trực thuộc sử dụng), số bắt đầu, hiện tại và số kết thúc.

Hướng dẫn cài đặt App hóa đơn điện tử Fast e-Invoice

Cách 1: Vào Google Play (Android) hoặc App Store (iOS) tìm “Fast e-Invoice”

Cách 2: Tải theo lựa chọn bên dưới

Vào Google Play (Android) hoặc App Store (iOS) tìm “Fast e-Invoice”

Cách 3: Lấy mã QR

QR Fast e-Invoice Androi
QR Fast e-Invoice IOS
QR Fast e-Invoice IOS

Lợi ích khi sử dụng app hóa đơn điện tử

Thực tế, bạn có thể lập, theo dõi hóa đơn điện tử bằng nhiều cách khác nhau. Trong đó, app hóa đơn điện tử ngày càng được ưa chuộng vì có thể đem lại những lợi ích như sau:

  • Giảm bớt thủ tục hành chính
  • Chủ động in ấn hóa đơn
  • Lập, in hóa đơn nhanh chóng, chính xác
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp có nhiều cửa hàng, chi nhánh
  • Xác thực hóa đơn trực tuyến, chống hóa đơn giả
  • Ứng dụng điện thoại với trải nghiệm thân thiện, tiện lợi, trực quan, không giới hạn người dùng

App hóa đơn điện tử Fast e-Invoice thường có giao diện trực quan, đẹp mắt và dễ sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập ứng dụng và quản lý, tra cứu hóa đơn ngay trên điện thoại ở bất kỳ đâu và vào mọi thời điểm.

>> Xem thêm: Bảng báo giá hoá đơn điện tử Fast e-Invoice

Thông tin liên hệ: 

Đánh giá post
.
.
.
.