Năm 2017 FBO được công nhận danh hiệu Sao Khuê được trao bởi Hiệp hội Phần mềm Việt Nam – VINASA.

Năm 2015 đạt giải thưởng “Nhân tài Đất Việt” do Tập đoàn VNPT, Đài truyền hình Việt Nam và Báo Dân trí trao tặng.


Năm 2014 đạt giải Công nghệ thông tin – Truyền thông TPHCM 2014 (ICT Awards) do Sở CNTT -TT TPHCM trao tặng.
 
 

Năm 2014 FBO đã được bằng khen của Chủ tịch UBND Tp. HCM trong công tác nghiên cứu, sản xuất giải pháp phần mềm tiêu biểu.

 

 
 

Chứng nhận bản quyền tác giả

Fast Business Online là giải pháp ERP quản trị toàn diện doanh nghiệp trên nền tảng web đã được đăng ký bản quyền từ năm 2012. Phần mềm cho phép truy cập, làm việc mọi lúc, mọi nơi.


Phần mềm ERP Fast Business đăng ký bản quyền từ 2004, là giải pháp ERP tổng thể, bao quát hầu hết các tác nghiệp của các phòng ban nghiệp vụ, từ tài chính kế toán, mua-bán-tồn kho, đến quản trị sản xuất, quản trị nhân sự và quản trị quan hệ khách hàng.


Fast Financial là phần mềm quản trị tài chính kế toán dành cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn có 16 phân hệ nghiệp vụ.


Fast DMS Online (Distribution Management System) là giải pháp quản lý hệ thống phân phối và bán hàng từ công ty đến các cửa hàng đại lý, nhà phân phối thông qua đội ngũ nhân viên bán hàng (Salesman). Hệ thống cung cấp các dữ liệu về lộ trình của nhân viên, quy trình và kết quả bán hàng một cách nhanh chóng, giúp quản lý hiệu quả, tăng năng suất lao động và giảm thiểu chi phí.