Kinh nghiệm mua chữ ký số điện tử giá rẻ bảo mật cao

Chữ ký số hiện nay đang ngày càng trở nên phổ biến với đề án số hóa của chính phủ, thực hiện chính phủ điện tử. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp chữ ký số điện tử nên việc lựa chọn cũng gây khó khăn cho các doanh nghiệp. Trong bài viết này, chúng tôi xin đưa ra so sánh dich vụ chữ ký số của các đơn vị khác nhau tại Việt Nam để khách hàng so sánh và lựa chọn:

Số điện thoại tư vấn mua chữ ký số Misa & chương trình khuyến mãi hấp dẫn: 0917.757.227 | 0918.437.227

1. Chữ ký số Chữ ký số VNPT-CA

VNPT-CA là dịch vụ được sử dụng trong các giao dịch điện tử nhằm xác định danh tính của người ký, đảm bảo tính toàn vẹn và giá trị pháp lý Chữ ký số có thể sử dụng thay thế chữ ký tay trong tất cả các trường hợp giao dịch thương mại điện tử . Ứng dụng này giúp việc thực hiện các giao dịch từ xa qua Internet trở nên dễ dàng, đơn giản và bảo mật.

ỨNG DỤNG CỦA CHỮ KÝ SỐ VNPT-CA

– Chữ ký số VNPT – CA có thể sử dụng trong các giao dịch thư điện tử, e-mail, mua bán trực tuyến, giao dịch chứng khoán trực tuyến, giao dịch ngân hàng trực tuyến;
– Chữ ký số VNPT – CA sử dụng trong các dịch vụ hành chính công điện tử như : kê khai thuế, khai hải quan trực tuyến, xin các giấy phép – giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí giao dịch;
– Chữ ký số VNPT – CA còn được các doanh nghiệp, cá nhân sử dụng trong các giao dịch điện tử khác như ký hợp đồng, ký kết văn bản thỏa thuận, kinh doanh trực tuyến.

ƯU ĐIỂM KHÁC BIỆT CHỮ KÝ ĐIỆN TỬ VNPT:

1. Trực tiếp Trung tâm kinh doanh VNPT, nhân viên VNPT, không qua đại lý hay trung gian.
2. Thủ tục đăng ký chữ ký số VNPT nhanh gọn, hoàn thành trong ngày.
3. Có hợp đồng, hóa đơn VNPT, giấy chứng thư số ngay sau khi bàn giao dịch vụ chữ ký số VNPT
4. Ký hợp đồng, cài đặt, hướng dẫn sử dụng chữ ký số VNPT-CA tận nơi
5. Dịch vụ chữ ký số VNPT Uy tín – Ổn định số 1 hiện nay

2. Chữ ký số FPT-CA

FPT là nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số duy nhất tại Việt Nam đạt mức 4, cao nhất trong tiêu chuẩn bảo mật thiêt bị FIPS 140-2, được công nhận bởi chính phủ Mỹ và Canada.

Tư vấn hiệu quả với bề dày am hiểu nghiệp vụ và chương trình ứng dụng về Hải Quan và Thuế với tư cách là nhà triển khai các hệ thống phần mềm lõi cho Tổng Cục Hải Quan, Tổng Cục Thuế trong hơn 20 năm, điển hình là Hệ thống Thông Quan Điện Tử VNACCS, Hệ thống Thuế Thu Nhập Cá Nhân (PIT).
Dịch vụ chứng thực chữ ký số FPT.CA được Bộ Thông Tin & Truyền Thông đảm bảo giá trị pháp lý, có độ an toàn bảo mật cao, thao tác đăng ký, thực hiện đơn giản, nhanh chóng.

Bảo hành trọn đời thiết bị bảo mật cho Chữ ký số – USB Token.

Cài đặt và hướng dẫn sử dụng tận nơi. Hỗ trợ kỹ thuật trong suốt thời gian sử dụng.

Đã và đang được tin dùng bởi hơn 100.000 doanh nghiệp trên khắp cả nước

Thủ tục đơn giản, nhanh gọn, tư vấn tận nơi bởi đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm. Hoàn tất trong vòng 24 tiếng sau khi nhận đủ hồ sơ.

Công ty Hệ thống Thông tin FPT đã chính thức được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp giấy phép là nhà cung cấp dịch vụ chứng thư số công cộng vào ngày 26/07/2010. Tháng 10/2010, Dịch vụ Chữ ký số FPT (FPT.CA) bắt đầu cấp phát chứng thư số và chính thức tham gia thị trường chữ ký số tại Việt Nam.

Chính sách hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp của FPT.CA luôn được đẩy mạnh với đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình và chu đáo. Những lợi thế đó giúp FPT.CA liên tiếp vượt qua các nhà cung cấp dịch vụ Chứng thực Chữ ký số khác và giành giải thưởng Sao Khuê 2012. Các khách hàng của dịch vụ chữ ký số FPT.CA là các cá nhân, doanh nghiệp kê khai thuế, hải quan điện tử và các ngân hàng lớn như: ACB, BIDV, MB Bank, ANZ, VP Bank,…

Kinh nghiệm hơn 20 năm phát triển các ứng dụng lõi và hạ tầng kỹ thuật cho ngành thuế, hải quan, các ứng dụng ngân hàng,… giúp chúng tôi am hiểu quy trình nghiệp vụ và công nghệ của ngành. FPT tin tưởng dịch vụ chữ ký số FPT.CA sẽ là nền tảng và cầu nối mang lại tiện ích cho mọi cá nhân, tổ chức khi sử dụng chứng thư số FPT.CA để kê khai thuế, khai báo hải quan điện tử hay các dịch vụ điện tử khác trong tương lai.

3. Chữ ký số Viettel-CA

Dịch vụ chứng thực chữ ký số Viettel – CA là dịch vụ được sử dụng trong các giao dịch điện tử nhằm xác định danh tính của người ký, đảm bảo tính toàn vẹn và giá trị pháp lý của các giao dịch điện tử. Dịch vụ chữ ký số Viettel – CA giúp việc thực hiện các giao dịch từ xa qua internet trở nên đơn giản dễ dàng và bảo mật.

Vì sao chọn chữ ký điện tử Viettel CA

Hỗ trợ dịch vụ 24/24 miễn phí;
Bàn giao & hướng dẫn tận nơi;
Bảo hành thiết bị trọn đời 1 đổi 1;
Thương hiệu mạnh, uy tín;
Mạng lưới phủ khắp toàn quốc, đảm bảo chất lượng dịch vụ;
Được phát triển bởi 1.000+ kỹ sữ CNTT giỏi nhất;
Được khuyến nghị sử dụng bởi Tổng Cục Thuế.

4. Chữ ký số Misa Esign (khuyên dùng)

Chữ ký số điện tử eSign: không cần USB token và ký số ngay trên điện thoại
MISA đã trở thành cái tên mang tầm vóc thương hiệu với 25 kinh nghiệm trong việc triển khai các giải pháp công nghệ thông tin trong lĩnh vực tài chính – kế toán. Với hệ sinh thái gần 20 sản phẩm/giải pháp công nghệ, MISA đã và đang phục vụ cho hơn 200.000 doanh nghiệp cùng hàng triệu cá nhân người dùng.

Mặc dù ra nhập thị trường chưa lâu nhưng chữ ký số điện tử eSign của MISA đã thay đổi quan niệm về ký số của người dùng và được đánh giá là giải pháp chữ ký số từ xa hàng đầu Việt Nam.

Một trong những tính năng ưu việt hàng đầu của eSign đó chính không cần sử dụng đến thiết bị vật lý USB token mà vẫn đảm bảo việc ký số mọi lúc – mọi nơi – trên mọi thiết bị. Chữ ký số eSign được thể hiện dưới dạng 1 ứng dụng hoặc được tích hợp trực tiếp với các phần mềm kế toán, hóa đơn điện tử, kê khai thuế giúp người dùng thực hiện việc ký số dễ dàng. Công nghệ ký số từ xa đã giúp khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của các loại chữ ký số thông thường

Vì sao chọn chữ ký số Misa

Tiết kiệm chi phí: Sử dụng chữ ký số từ xa eSign đồng nghĩa với việc người dùng không mất chi phí cho thiết bị USB token khi khởi tạo chữ ký số. Trong suốt quá trình sử dụng, người dùng cũng cần không lo lắng về việc phát sinh chi phí mua mới thiết bị cứng khi đánh mất hoặc thất lạc.

Tránh rủi ro kết nối hỏng khi ký số: Chữ ký số eSign dễ dàng tích hợp sẵn trên các phần mềm kế toán, hóa đơn điện tử, kê khai thuế… do đó người dùng không cần phải lo lắng về các sự cố như: máy tính không nhận thiết bị USB hay mất kết nối giữa chữ ký số và phần mềm.

Cho phép nhiều người cùng sử dụng chữ ký số trong cùng một thời điểm: Điều này rất có ý nghĩa đối với các doanh nghiệp bởi đây là đối tượng có tần suất sử dụng chữ ký số thường xuyên và liên tục. Thay vì phải luân phiên sử dụng chung 1 chiếc USB token hoặc nhân bản số lượng USB token để đáp ứng nhu cầu ký số của từng bộ phận người dùng trong doanh nghiệp thì doanh nghiệp hoàn toàn có thể dùng 01 chữ ký số eSign và phân quyền trên hệ thống để nhiều người cùng sử dụng chữ ký số trong cùng một thời điểm.

Không giới hạn về thời gian, không gian và thiết bị: Chữ ký số eSign cho phép người dùng linh động sử dụng mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, người dùng có thể dễ dàng ký số ngay trên di động chỉ với vài thao tác đơn giản. Đây có thể coi là đột phá công nghệ, đưa chữ ký số điện tử bắt kịp xu thế của công nghệ 4.0 hiện nay.

Tăng tính bảo mật, kiểm soát dễ dàng, hạn chế tình trạng giả mạo chữ ký: Thật tai hại nếu thiết bị USB token của cá nhân hay doanh nghiệp bị đánh cắp hoặc thất lạc. Để tránh những rủi ro pháp lý cho người sử dụng, chữ ký số eSign cho phép phân quyền người ký và xác thực việc ký thông qua việc gửi mã xác thực OTP về số điện thoại đăng ký. Việc này cũng giúp doanh nghiệp kiểm soát các hoạt động ký số một cách chính xác, nhanh chóng.

 

Giảm giá trực tiếp cho khách hàng đăng ký ngay hôm nay

Gọi Ngay Để Nhận Khuyến Mãi Và Chiết Khấu Cực Hot: 0917.757.227 – 0918.437.227

Đánh giá post
.
.
.
.