Lý do vì sao nên chọn Fast accounting online

Bạn đang phân vân lựa chọn phần mềm kế toán phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Nhưng bạn không biết rằng nên chọn phần mềm online hay offline. Phần mềm Fast là một trong những phần mềm kế toán được nhiều doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn lựa chọn. Bởi nhiều tính năng phù hợp cho doanh nghiệp, và là một trong những phần mềm hàng đầu được các kế toán tin dùng. Đáp ứng với xu thế công nghệ hiện nay, phần mềm Fast accounting online đang thu hút được nhiều sự lựa chọn của khách hàng. Vậy hãy cùng chúng tôi tim hiểu, lý do vì sao nên chọn Fast accounting online nhé.

1 Fast accounting online sử dụng trên nền tảng công nghệ vượt trội

Fast Accounting Online được phát triển trên nền tảng web, cho phép truy cập, làm việc mọi lúc, mọi nơi, từ bất kỳ thiết bị nào (any time, any where, from any device).

Chẳng hạn, bạn đang ở sân bay khi trên đường tới một cuộc họp, bạn có thể kết nối vào hệ thống từ sân bay để lấy thêm một số thông tin cần thiết mà không cần phải gọi về văn phòng để nhờ tra cứu, tổng hợp và chuyển qua email. Bạn cũng không bắt buộc phải lựa chọn Windows. Nếu bạn hoặc nhân viên của bạn làm việc trên máy chạy MacOS của Apple, thì chương trình cũng hoạt động trên đó (và kể cả trên Smart Phone hoặc máy tính bảng như iPad).
Trong những trường hợp cần thiết phải tăng giờ làm để hoàn thành kịp thời các báo cáo tháng, quý, năm… nhân viên có thể làm việc ngoài giờ, hoặc vào ngày nghỉ tại nhà, từ máy tính cá nhân hoặc từ máy xách tay mà không cần phải đến công ty. Điều này sẽ rất thuận lợi cho nhân viên và vẫn kịp thời công việc cho doanh nghiệp.

 

2 Chi phí tiết kiệm

Với Fast Accounting Online được phát triển trên nền web, vì vậy chi phí đầu tư ban đầu và mở rộng khi cần cũng như chi phí vận hành thấp hơn và giảm đáng kể trong tổng chi phí sở hữu.
Khi đầu tư ban đầu thì chỉ phải đầu tư cho máy chủ đủ mạnh, còn các máy trạm để làm việc thì những máy tính bình thường, có kết nối internet với một trình duyệt chuẩn là tất cả những gì cần phải có. Các máy trạm làm việc không cần phải cài đặt (No Install) bất cứ phần mềm gì, không cần tải bất cứ tệp gì (No Download) và không cần cài thêm bất cứ thành phần nào khác như  flash, silverlight (No Plug-in).
Khi mở rộng cho các điểm mới thì không cần phải triển khai thêm một máy chủ hoặc một máy trạm với cấu hình mạnh. Chỉ cần các máy tính bình thường để làm máy trạm làm việc.
Việc bảo trì cơ sở dữ liệu, cài đặt và cập nhật phần mềm trong quá trình vận hành chỉ việc thực hiện cho máy chủ. Không phải thực hiện cho từng máy trạm.
Với số lượng máy sử dụng càng lớn thì càng có lợi về chi phí đầu tư, vận hành và mở rộng

 

3 Tốc độ xử lý nhanh chóng và tính năng thông minh

Fast Accounting Online có tốc độ xử lý số liệu cực nhanh và có nhiều tính năng thông minh do được thiết kế và lập trình với mục tiêu để làm việc với dữ liệu rất lớn của các doanh nghiệp có quy mô lớn, nhiều giao dịch và yêu cầu về quản trị rất cao.
Chương trình có thể tìm, đưa ra hàng triệu bản ghi, chứng từ chỉ trong vài giây.

Theo thời gian sử dụng qua các năm thì cơ sở dữ liệu sẽ lớn lên rất nhanh, nhưng khi làm việc với một khoảng thời gian/kỳ báo cáo thì tốc độ của chương trình sẽ không đổi.
Chương trình cho phép người sử dụng thao tác thuận tiện, thân thiện như khi làm việc với các phầnmềm lập trên windows-form based.

Trên đây là những lý do vì sao bạn nên chọn phần mềm Fast accounting online. Nếu như bạn có thắc mắc cần giải đáp kỹ hơn về phần mềm FAO, vui lòng liên hệ chúng tôi theo số: 0917.757.227- hoặc 0917.457.337

Đánh giá post
.
.
.
.