Phần mềm kế toán FAO dùng cho nhiều công ty

Công ty phát triển và mở thêm nhiều chi nhánh con. Mỗi chi nhánh là một ké toán quản lý, nhưng khi xem báo cáo thì cần xem của cả tổng công ty. Việc tổng hợp số liệu từng chi nhánh để làm báo cáo tổng tốn nhiều thời gian và bất cập. Mỗi lần cần xem tình hình hoạt động của chi nhánh cần yêu cầu kế toán chi nhánh xuất báo cáo. Phần mềm Fast accounting online FAO ra đời, giải quyết tất cả những vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải. Phần mềm kế toán FAO dùng cho nhiều công ty trên nền tảng online. Giúp kế toán kịp thời xem số liệu từng chi nhánh và xem được báo cáo tổng cả công ty.

Phần mềm kế toán FAO có những tính năng nổi bật đáp ứng cho doanh nghiệp nhiều chi nhánh?

Fast Accounting Online là phần mềm kế toán đầu tiên sử dụng công nghệ điện toán đám mây, sản phẩm không cần cài đặt, có thể sử dụng trên mọi trình duyệt web, không phụ thuộc vào hệ điều hành và chạy được trên nhiều thiết bị thông minh như máy tính, laptop, máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Quý doanh nghiệp ở những cơ sở văn phòng khác nhau. Chỉ cần có internet là truy cập được vô dữ liệu trên phần mềm

Thiết kế dữ liệu phân mảnh giúp FAO có tốc độ nhanh và không bị giảm dần theo thời gian sử dụng. Đây là ưu điểm rất lớn của phần mềm so với các sản phẩm cài đặt.

Ứng dụng của phần mềm kế toán FAO cho nhiều công ty?

Khách hàng đăng ký phần mềm FAO cho công ty chính và đăng ký thêm đơn vị cơ sở dữ liệu tương đương với từng chi nhánh của công ty.

Đăng nhập vô phần mềm với tên đơn vị và tài khoản đã được bàn giao.

Khi đăng nhập vô dữ liệu chính, Fast cho phép khách hàng khai báo danh mục các đơn vị cơ sở

Trong trường hợp cần xem báo cáo. Phần điều kiện lọc sẽ có mục đơn vị cơ sở. Khách hàng có thể linh động chọn đơn vị cần xem báo cáo. Nếu bỏ trống mục đơn vị, thì phần mềm sẽ ngầm hiểu đó là báo cáo tổng công ty.

Bên Fast hỗ trợ cho khách hàng phân quyền theo từng đơn vị cơ sở. Chính vì vậy có thể phân quyền những chi nhánh quyền và vai trò làm việc

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu về ứng dụng phần mềm kế toán FAO dùng cho nhiều công ty. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn về phần mềm kế toán FAO, vui lòng liên hệ: 0917.757.227 – 0918.437.227 – 0917.457.337 để được hỗ trợ

Đánh giá post
.
.
.
.