Phần mềm kế toán MISA 2021 và các tính năng nổi bật

Phần mềm kế toán ???? ???? là “trợ lý thông minh” luôn nhắc nhở kịp thời để hỗ trợ các công việc kế toán:
✅ Cảnh báo hàng hóa tồn kho sắp hết hạn
✅ Cảnh báo kế toán đến kì nộp thuế Cảnh báo nếu quên nghiệp vụ định kì
✅ Cảnh báo hóa đơn sắp hết hạn quá hạn thanh toán
✅ Cảnh báo tình trạng của khách hàng nhà cung cấp như đang hoạt động, tạm dừng, phá sản
✅ Nhắc nhở và gửi email đối chiếu công nợ định kỳ với khách hàng, nhà cung cấp

Nhằm hạn chế những sai sót của kế toán, phần mềm kế toán MISA SME.NET phiên bản 2021 hỗ trợ kế toán trong công tác quản lý tài chính – kế toán với tính năng “Cảnh báo” cho phép thông báo về thời hạn, nguyên vật liệu,… giúp kế toán hạn chế sai sót.

1. Tự động đơn giản hóa giao diện, phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp

Với phần mềm MISA 2021, giao diện được đơn giản hóa theo từng quy mô, ngành nghề kinh doanh rất đơn giản, dễ sử dụng mà vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mỗi doanh nghiệp. Ngoài ra, kế toán vẫn có thể tự thiết lập ẩn/hiện/sắp xếp lại các nghiệp vụ, chứng từ, báo cáo… theo nhu cầu.

Ngoài ra, doanh nghiệp có thể thiết lập lại nhu cầu (nếu cần).

2. Tìm kiếm thông minh mọi nghiệp vụ lúc cần thiết

Phần mềm kế toán MISA 2021 được cải tiến, hỗ trợ kế toán tìm kiếm nhanh chóng, hiệu quả. Chỉ cần gõ từ khóa tìm kiếm là kế toán có thể mở ngay được các tính năng, chứng từ, báo cáo…trên phần mềm mà không cần phải biết tính năng, chứng từ, báo cáo đó nằm ở đâu hoặc có trên phần mềm hay không?

Phần mềm kế toán misa 2021

3. Hướng dẫn chi tiết, đầy đủ các chức năng/tiện ích của phần mềm

Phiên bản mới MISA SME.NET 2021 được bổ sung chú thích hướng dẫn trên tất cả chức năng/tiện ích của phần mềm, giúp kế toán nhanh chóng nắm bắt được cách sử dụng.

Ngoài ra, phần mềm còn đưa những gợi ý thông minh ngay khi nhập liệu, xem báo cáo đảm bảo kế toán luôn nhập liệu đầy đủ, chính xác và xem báo cáo lên đúng số liệu

4. Lựa chọn báo cáo yêu thích, tìm kiếm báo cáo thông minh ngay trên phần mềm MISA 2021

Với tính năng lựa chọn báo cáo yêu thích, tìm kiếm báo cáo thông minh trên phần mềm kế toán MISA SME.NET 2021 giúp kế toán lựa chọn được các báo cáo hay dùng một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức hiệu quả.

Phần mềm kế toán MISA SME.NET 2021 cho phép kế toán lựa chọn báo cáo yêu thích, hiển thị hướng dẫn trong 3s (theo từng người dùng) và lặp lại đến khi chọn báo cáo yêu thích

5. Các nghiệp vụ trên phần mềm kế toán MISA 2021 được thiết kế đơn giản, dễ dùng hơn

Với MISA SME.NET 2021, nhiều tính năng được thiết kế lại nhằm đơn giản hóa và rút ngắn thao tác thực hiện cho kế toán như: Tính năng tạo mới dữ liệu; Phân quyền sử dụng; Thiết lập hệ thống tùy chọn…

Với nhiều cải tiến trong giao diện sử dụng, MISA SME.NET 2021 hứa hẹn sẽ là phần mềm kế toán mang đến sự tiện lợi, giúp kế toán tiết kiệm nhiều thời gian và công sức tìm kiếm khi làm các báo cáo. Đây chính là một trong những điểm vượt trội của MISA SME.NET 2021 sẽ được “trình làng” vào tháng 11 này.

 

VIDEO giới thiệu Phần mềm kế toán MISA 2021

 

Đánh giá post
.
.
.
.