Sẽ chính thức ra mắt MISA SME.NET 2020 vào ngày 15/12/2019

Với phương châm không ngừng thay đổi, hoàn thiện sản phẩm hướng đến lợi mang lại nhiều hơn lợi ích cho cộng đồng doanh nghiệp. Dự kiến ngày 15/12, MISA sẽ ra mắt phần mềm kế toán MISA SME.NET phiên bản 2020, với nhiều tính năng mới cải tiến và nâng cấp hơn các phiên bản cũ giúp doanh nghiệp chuyển đổi số nhanh chóng, tối ưu hóa chi phí và tối đa hóa lợi nhuận.

Những thành công trong thay đổi phiên bản MISA SME.NET 2019

Năm 2019, hòa vào sự thay đổi như vũ bão của công nghệ, đặc biệt là việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào công tác tài chính – kế toán cùng sự thay đổi các quy định về chế độ kế toán, chủ trương từ Tổng cục Thuế về hóa đơn điện tử, MISA đã phát hành phần mềm kế toán MISA SME.NET phiên bản 2019 với nhiều cải tiến, bổ dung tính năng vượt trội.

Nổi bật trong tính năng phần mềm kế toán MISA SME.NET 2019 phải kể đến tính năng các lãnh đạo doanh nghiệp có thể dễ dàng nắm bắt tình hình tài chính, kế toán về doanh thu, chi phí, lãi lỗ, tiền mặt, tiền gửi của doanh nghiệp ngay tức thì và điều hành, quản lý doanh nghiệp mọi nơi mọi lúc qua mobile.

Thêm vào đó, MISA SME.NET 2019 tự động hóa việc lập báo cáo tài chính, cho phép hỗ trợ kế toán tiết kiệm thời gian và công sức trong việc lập báo cáo tài chính cuối năm. Giờ đây, chỉ cần 5 phút kế toán đã thực hiện xong báo cáo tài chính tự động ngay trên phần mềm.

Năm 2019, năm với nhiều quy định về hóa đơn điện tử, MISA đã hỗ trợ khách hàng bằng cách đáp ứng nghiệp vụ hóa đơn điện tử theo đúng Nghị định 119/2018/NĐ-CP. Phần mềm kế toán phiên bản 2019 cũng tự động nhận hóa đơn điện tử từ hệ thống MeInvoice.vn và hạch toán vào phần mềm kế toán giúp giảm thiểu đến 80% thời gian nhập liệu chứng từ của kế toán.

Ngoài ra, năm 2019, MISA cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam triển khai dịch vụ Kết nối ngân hàng điện tử trên phần mềm kế toán. Dịch vụ BankHub cho phép kế toán không cần phải tới giao dịch tại quầy. Khi cần thực hiện, kế toán chỉ cần thao tác ngay trên phần mềm kế toán MISA SME.NET 2019 như chuyển tiền, duyệt Ủy nhiệm chi, tích hợp sổ phụ, truy vấn số dư…

Với việc cải tiến và nâng cấp nhiều tính năng hỗ trợ ưu việt, MISA SME.NET 2019 đã thu hút được lượng lớn khách hàng mua mới phần mềm kế toán MISA và nâng cấp chuyển đổi từ phiên bản cũ sang phiên bản mới.

Tiếp nối và không ngừng hoàn thiện với MISA SME.NET 2020

Tiếp nối những thành công của MISA SME.NET 2019, ngay trong tháng 12 này, dự kiến ngày 15/12, MISA sẽ phát hành phiên bản MISA SME.NET 2020 với nhiều tính năng nổi bật, hứa hẹn sẽ hỗ trợ tiết kiệm thời gian cho kế toán thêm 30% khối lượng công việc, tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.
Tính năng của MISA SME.NET 2020 nổi bật có thể kể đến như: Tự động hạch toán chứng từ mua hàng từ hóa đơn điện tử đầu vào của các nhà cung cấp như VNPT, Viettel, BKAV, Softdream, Thái Sơn cho phép kế toán tiết kiệm thời gian hạch toán chứng từ mua hàng từ hóa đơn của các nhà cung cấp khác nhau lên phần mềm kế toán MISA, tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng đã dùng MISA SME.NET trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử.

Thêm vào đó, MISA SME.NET 2020 còn kết nối với các “ông lớn” ngành ngân hàng như VietcomBank, ACB, MBBANK… giúp hỗ trợ kế toán tiết kiệm thời gian giao dịch với các ngân hàng, giảm thiểu những thủ tục và nâng cao hiệu suất làm việc của kế toán.

Ngoài ra, MISA SME.NET 2020 còn sở hữu rất nhiều tính năng ưu việt khác và sẽ được bật mí trong thời gian sắp tới.
Đánh giá post
.
.
.
.