Tại sao nên chọn phần mềm kế toán online

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ. Nhiều loại phần mềm kế toán hiện tại không chỉ đáp ứng nhu cầu quản lý nghiệp vụ phát sinh trọng doanh nghiệp, kê khai thuế…. Mà phần mềm cần tiện tích, dễ sử dụng, nhanh chóng và hiện đại. Để đáp ứng được với xu thế công nghệ này. Trên thị trường, Fast cho ra đời dòng sản phẩm phần mềm kế toán online, tiên phong công nghệ, dẫn đầu xu thế với những tính năng nổi bật sau đây.

Phần mềm kế toán áp dụng công nghệ hiện đại

Chương trình Fast Accounting Online được phát triển trên nền Web (web-based). Do phát triển trên nền web nên chương trình có
thể chạy trên các máy với các hệ điều hành khác nhau: MS Windows, MacOS, Linux… Đây là phần mềm kế toán đầu tiên sử dụng công nghệ điện toán đám mây. Sản phẩm không cần cài đặt, có thể sử dụng trên mọi trình duyệt web. Không phụ thuộc vào hệ điều hành và chạy được trên nhiều thiết bị thông minh như máy tính, laptop, máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Thiết kế dữ liệu phân mảnh giúp FAO có tốc độ nhanh và không bị giảm dần theo thời gian sử dụng. Đây là ưu điểm rất lớn của phần mềm so với các sản phẩm offline.
Chế độ phân quyền nhiều lớp, bảo mật bằng công nghệ SSL (công nghệ các Ngân hàng đang sử dụng để bảo vệ giao dịch online) nên dữ liệu rất an toàn đối với doanh nghiệp.
phần mềm kế toán online
phần mềm kế toán online

Nghiệp vụ đầy đủ trên phần mềm online

Thừa hưởng tính đầy đủ trong nghiệp vụ của sản phẩm Fast Accounting truyền thống với 11 phân hệ đáp ứng toàn bộ quy trình hạch toán của doanh nghiệp từ dịch vụ, thương mại đến xây lắp và sản xuất, , liên tục được update các chuẩn mực, thông tư mới của Bộ tài chính, Tổng cục thuế…

Sản phẩm kết nối với HTKK hỗ trợ người dùng nộp thuế qua mạng tiện lợi, sản phẩm cũng đã được kết nối với hóa đơn điện tử Fast e-Invoice của FAST và các nhà cung cấp hóa đơn điện tử phổ biến trên thị trường.

Các tính năng của phần mềm gồm:

 • Hệ thống
 • Kế toán tổng hợp
 • Kế toán tiền mặt, tiền gửi và tiền vay
 • Kế toán bán hàng và công nợ phải thu
 • Kế toán mua hàng và công nợ phải trả
 • Kế toán tài sản cố định
 • Kế toán công cụ, dụng cụ
 • Kế toán chi phí giá thành xây lắp
 • Kế toán hàng tồn kho
 • Kế toán giá thành sản phẩm
Phần mềm kế toán trên nền tảng đám mây
Phần mềm kế toán trên nền tảng đám mây

Quản trị linh hoạt trên nền tảng đám mây

Ngoài hệ thống sổ sách, chứng từ, nghiệp vụ đầy đủ theo chuẩn mực, thông tư của nhà nước, FAO còn có hơn 300 báo cáo quản trị, phân tích nhiều chiều theo nhu cầu doanh nghiệp ở nhiều góc độ.

 • Cho phép người sử dụng xem nhanh các báo cáo quản trị đồng thời tại một thời điểm
 • Có nhiều tiện ích khi xem/in báo cáo
 • Hiển thị số liệu báo cáo dưới dạng đồ thị
 • Kỹ thuật Drill-down cho phép người sử dụng từ báo cáo tổng hợp có thể xem bảng kê chứng từ chi tiết liên quan và truy ngược tiếp đến chứng từ gốc trên màn hình nhập liệu. Cho phép sửa luôn chứng từ nếu được phân quyền.

FAO có thể nhập dữ liệu từ excel ở hầu hết các chứng từ đầu vào cũng như xuất excel ở các báo cáo đầu ra. Giúp người dùng dễ dàng sử dụng dữ liệu theo mục đích của mình trên excel.

Kết xuất báo cáo ra tệp PDF, bảng tính Excel hoặc tệp định dạng XML để sử dụng tiếp theo theo nhu cầu của người sử dụng

Chi phí tiết kiệm

Gói sản phẩm / user 1 năm 2 năm(tiết kiệm 5%) 3 năm(tiết kiệm 7%) 4 năm(tiết kiệm 11%) 5 năm(tiết kiệm 17%)
Thương mại, dịch vụ 1,750,000 3,300,000 4,800,000 6,300,000 7,437,500
Sản xuất, xây lắp 1,950,000 3,700,000 5,400,000 7,020,000 8,287,500

Hiện nay FAO có 2 gói sản phẩm dành cho thương mại, dịch vụ và sản xuất, xây lắp. Tính đơn giá theo từng user, tương đương chỉ có từ 146.000 vnđ/1 tháng. Khách hàng linh động ký nhiều năm để nhận ưu đãi.

Trong quá trình sử dụng, doanh nghiệp không mất thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào đến từ update, sửa lỗi, bảo trì…tất cả đều thực hiện tự động qua internet và hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là những điểm ưu việt về sản phẩm phần mềm kế toán online (FAO). Quý khách có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn về phần mềm.

Xin vui lòng liên hệ: 0917.757.227 – 0917.457.337 – 0917.437.227

để được tư vấn và nhận chương trình ưu đãi về phần mềm!

Đánh giá post
.
.
.
.