Tính năng công nghệ nổi bật của phần mềm kế toán FAO

Phần mềm kế toán FAO là phần mềm điện toán đám mây đầu tiên tại Việt Nam. Với công nghệ kỹ thuật vượt trội, tiên tiến. Phần mềm FAO là một trong những phần mềm online được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Bài viết sau đây chúng tôi xin chia sẻ những tính năng công nghệ nổi bật của phần mềm kế toán FAO để quý khách hàng hiểu rõ hơn về phần mềm của mình, cũng như để những khách hàng đang quan tâm về phần mềm dễ dàng nắm bắt tính năng.

Giới thiệu về phần mềm kế toán FAO

Chương trình Fast Accounting Online được phát triển trên nền Web (web-based), kết hợp công nghệ, kiến trúc đã kiểm chứng qua thời gian và những thành tựu mới

Do phát triển trên nền web nên chương trình có thể chạy trên các máy với các hệ điều hành khác nhau: MS Windows, MacOS, Linux…
Tại các máy làm việc người sử dụng cũng không cần cài đặt (No Install), không cần tải bất cứ tệp gì (No Download) và không cần cài thêm bất cứ thành phần nào khác như Flash, Silverlight (No Plug-in). Người sử dụng chỉ cần một máy tính hoặc máy tính bảng

Tính năng công nghệ nổi bật giúp phần mềm kế toán FAO an toàn và bảo mật tuyệt đối

Mật khẩu truy cập phần mềm

Hệ thống yêu cầu bắt buộc phải có mật khẩu đủ mạnh.
Cho phép nhắc người sử dụng phải thay đổi mật khẩu định kỳ không trùng mật khẩu cũ.
Mật khẩu của người sử dụng tuyệt đối không ai biết ngoài người sử dụng trừ khi người sử dụng nói cho ai biết hoặc lưu thông tin để người khác xem được.
Không chấp nhận lưu mật khẩu tránh trường hợp mất máy tính hoặc người dùng sử dụng ở máy tính công cộng.
Chỉ cho nhập một số lần mật khẩu sai trong hệ thống.
Khi đăng nhập và đổi mật khẩu, mật khẩu và thông tin lưu trữ được mã hóa bằng mật khẩu không bao giờ truyền qua mạng.
Trong thời gian cho phép nếu người sử dụng không thao tác đăng nhập thì không thể nhập được. Người sử dụng bắt buộc phải khởi động lại trình duyệt.
Trong thời gian cho phép nếu người dùng ra ngoài hoặc không thao tác gì hệ thống sẽ tự động thoát ra.

Phân quyền truy cập các chức năng của phần mềm

Chi tiết tới từng chức năng, các quyền thêm mới, sửa, xóa…
Theo từng đơn vị
Theo các trạng thái của chứng từ: Chuyển/Không chuyển vào sổ cái

Bảo mật trong khi truyền số liệu

Ngăn ngừa các lỗi tấn công phổ biến
Các thông tin nhạy cảm như mật khẩu và thông tin lưu trữ mật khẩu dưới dạng hàm băm không bao giờ được truyền đi qua mạng để tránh một số kiểu như tấn công để lấy quyền của người sử dụng.
Bảo mật qua SSL.
Mặc dù qua giao thức http các dữ liệu nhạy cảm đều được đảm bảo an toàn nhưng đối với công ty cần bảo mật dữ liệu cao như ngân hàng, thanh toán trực tuyến… hệ thống khuyến cáo nên sử dụng lớp SSL. Fast Accounting Online đã sẵn sàng truyền số liệu qua giao thức https – Truyền số liệu qua tầng bảo mật (Secure Sockets Layer – SSL).

Tiện ích

Khác gần như với hầu hết tất cả các ứng dụng Web hiện thời Fast Accounting Online cho phép dễ dàng nhập liệu như đang làm việc với môi trường Windows Forms thân thiện.
Rất dễ nhập liệu và di chuyển giữa các trường/dòng trên lưới khi nhập liệu
Đối với trường số có thể thao tác các phép tính + , – , * hoặc / như máy tính. Khi nhập liệu thì định dạng của trường số sẽ hiển thị nhóm 3 số 1 ngay khi nhập các trường tiền rất dễ nhìn.

Đối với trường ngày có thể thao tác chọn lịch hoặc chỉ nhập ngày, tháng còn năm chương trình sẽ lấy theo năm hiện thời hoặc chỉ nhập ngày còn tháng và năm sẽ lấy theo tháng và năm hiện thời.

Khi nhập thông tin chi tiết có thể nhập nhiều dòng, cho phép đổi vị trí các dòng, nhân đúp dòng…
Thay đổi độ rộng của cột, cố định một số cột để xem thông tin dễ dàng hơn.

Di chuyển giữa các thông tin trên lưới bằng các phím di chuyển , , hoặc và nhập liệu ngay rất tiện, như Windows Forms.
Nhập liệu tất cả thông tin trong chứng từ sau đó mới lưu một lần. Xem và nhập tất cả thông tin nhập liệu trên một màn hình, sau khi nhập tất cả các thông tin chỉ nhấn vào nút lưu duy nhất một lần để lưu toàn bộ thông tin vừa cập nhật.

Tra cứu và tìm kiếm thông tin khi nhập. Fast Accounting Online có rất nhiều cách để tra cứu và tìm kiếm dữ liệu.
Đưa ra đề nghị chọn ngay khi gõ một số ký tự

Tìm nhanh theo tên

Sắp xếp và lọc thông tin theo từng trường

Tìm nhiều thông tin kết hợp

Kiểm tra lỗi hoặc thông tin không đúng ngay khi nhập. Các trường mã không đúng chương trình sẽ báo lỗi

Chạy nhiều chức năng một lúc.
Kỹ thuật drill-down cho phép xem thông tin từ tổng hợp đến chi tiết và chứng từ gốc. Có thể sửa thông tin chứng từ gốc được ngay nếu được phân quyền.
Báo cáo kết xuất thông tin theo dạng pdf và excel. Có nhiều mẫu báo cáo để lựa chọn. Kết xuất thông tin ra nhiều định dạng.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn về những tính năng công nghệ nổi bật của phần mềm kế toán FAO. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích cho các bạn chọn được phần mềm phù hợp cho mình. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 0917.757.227- 0917.457.337

Đánh giá post
.
.
.
.