6 Lý do chữ ký số MISA eSign là lựa chọn tốt nhất dành cho doanh nghiệp

Với 25 kinh nghiệm trong việc đưa các giải pháp công nghệ vào lĩnh vực tài chính – kế toán, cùng đồng hành với 250.000 tổ chức doanh nghiệp và hàng triệu cá nhân, MISA đã nắm bắt nhu cầu sử dụng chữ ký số của khách hàng và phát triển chữ ký số eSign trở thành giải pháp chữ ký số từ xa hàng đầu Việt Nam.

I. MISA eSign – Chữ ký số đầu tiên không dùng USB Token tại Việt Nam

eSign là giải pháp chữ ký số đầu tiên không dùng USB Token tại Việt Nam, giúp tổ chức/doanh nghiệp/cá nhân có thể thực hiện ký số ngay khi phát hành hóa đơn điện tử, nộp báo cáo thuế qua mạng hay ký số các văn bản ngay trên điện thoại di động.

eSign đáp ứng các tiêu chuẩn của nhà nước về ký số, được phát triển theo tiêu chuẩn châu Âu eIDAS đảm bảo an toàn cao nhất cho người ký.

Với công nghệ ký số từ xa, chữ ký số eSign đã và đang giải quyết được rất nhiều bất cập của chữ ký số thông thường sử dụng USB token hoặc tích hợp trên SIM:

  • Chỉ có thể ký số trên máy tính
  • Bắt buộc phải kết nối thiết bị USB token với máy tính mỗi lần ký số
  • Tốn thời gian khi phải thực hiện thao tác ký số và phát hành riêng biệt
  • Doanh nghiệp khó kiểm soát được viết ký số khi giao USB token cho kế toán dịch vụ
  • Số lượng chữ ký số của doanh nghiệp có hạn nên phải luân chuyển giữa các bộ phận có nhu cầu sử dụng làm ảnh hưởng tới tiến độ công việc

Chữ ký số điện tử eSign của MISA đã và đang thay đổi quan niệm về ký số của người dùng và được đánh giá là giải pháp chữ ký số đầu tiên không dùng USB Token tại Việt Nam.

MISA ưu đãi đặc biệt về giá chữ ký số MISA eSign khi khách hàng đăng ký tại: https://misasoft.com.vn/chu-ky-so-chu-ky-dien-tu-misa-esign/

II. 6 lý do bạn nên lựa chọn chữ ký số MISA eSign

1. Thương hiệu MISA uy tín với 25 kinh nghiệm

MISA là thương hiệu hàng đầu Việt Nam với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm kế toán, hoá đơn điện tử, kê khai thuế,… cho hơn 250.000 tổ chức và hàng triệu cá nhân. Công ty Cổ Phần MISA đã và đang trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của cộng đồng doanh nghiệp cũng như khối cơ quan nhà nước, cá nhân.

MISA cũng là doanh nghiệp Công nghệ thông tin duy nhất của Việt Nam đón nhận giải thưởng quốc tế ASOCIO Outstanding ICT Company Award 2018 (Doanh nghiệp CNTT xuất sắc nhất khu vực Châu Á, Châu Đại Dương), Công ty uy tín và hàng đầu về Phần mềm. Uy tín và chất lượng của các sản phẩm MISA trên thị trường là điều không thể phủ nhận.

MISA đón nhận huân chương lao động hạng nhì

“Tôi xin chúc mừng 25 năm của MISA! Chúc mừng các bạn đã nhận được sự ghi nhận của Đất nước, của ngành ICT nước nhà! Chúc mừng các bạn với ước mơ mới ! Chúc mừng các bạn bước vào hành trình tái tạo chính mình, thực sự thì sau 25 năm là đã đến lúc làm việc này! Chúc các bạn, vì có thách thức mới mà có thêm năng lượng của Trời Đất, có sự thông minh đột phá để dẫn MISA đi tiếp!” – Trích lời Bộ trưởng Bộ TTTT Nguyễn Mạnh Hùng phát biểu tại Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập MISA và đón nhận huân chương lao động hạng Nhì.

2. Thủ tục đơn giản, nhận chữ ký số trong vòng 01 giờ

Để tạo sự thuận lợi nhất cho khách hàng trong thủ tục thì ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký của khách hàng, nhân viên thẩm định của MISA sẽ tiến hành kiểm tra thông tin và xác thực hồ sơ. Thủ tục đăng ký và nhận chữ ký số chỉ trong vòng 01 giờ làm việc

3. Đáp ứng quy định pháp luật về chữ ký số

Chữ ký số eSign đáp ứng đầy đủ quy định pháp luật theo nghị định 130/2018/NĐ-CP của Chính Phủ và đã được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp giấy phép cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng hiện đang còn hiệu lực.

*Xem giấy phép MISA là nhà cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng do Bộ TT và TT cấp TẠI ĐÂY

4. Công nghệ hiện đại, đi đầu xu hướng

Là giải pháp chữ ký số từ xa hàng đầu Việt Nam, chữ ký số điện tử eSign của MISA khắc phục hoàn toàn những bất cập của các loại chữ ký số USB token hay tích hợp Sim thông thường:

  • Không cần USB Token – Ký số ngay trên điện thoại
  • Tích hợp với Phần mềm Hóa đơn điện tử, kế toán, kê khai thuế,… Đặc biệt đáp ứng tốt cho các doanh nghiệp có nhiều điểm/nhiều người cùng xuất hóa đơn
  • Điện tử hóa việc ký và lưu trữ mọi văn bản, tài liệu
  • Cho phép nhiều người cùng cùng ký trên 1 tài liệu

5. Chất lượng đạt chuẩn quốc tế

MISA có hạ tầng công nghệ thông tin quy mô về cả số lượng và chất lượng. Điều này đảm bảo cho sự liên tục trong vận hành hệ thống ngay cả khi số lượng khách hàng sử dụng lên đến hàng trăm nghìn doanh nghiệp trên cả nước.

eSign được MISA phát triển theo mô hình quản lý chất lượng CMMI và ISO 9000. Đặc biệt, hệ thống kỹ thuật an toàn bảo mật theo tiêu chuẩn Châu Âu eIDAS.

6. Tư vấn nhiệt tình

Với slogan “Tin cậy – tiện ích – tận tình”, trong 25 năm qua người MISA đã phục vụ cho hơn 250.000 doanh nghiệp và hàng triệu cá nhân.

Đội ngũ tư vấn của MISA được đào tạo bài bản, có nghiệp vụ về chữ ký số và các phần mềm kế toán, hóa đơn điện tử,….sẵn sàng tư vấn 24/7 qua nhiều kênh khác nhau như tổng đài, forum, group,…. Sự lắng nghe, tận tình, chu đáo với khách hàng ngay cả trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ đã góp phần làm nên một phần thương hiệu của MISA ngày hôm nay.

Khách hàng có nhu cầu dùng thử MIỄN PHÍ chữ ký số MISA eSign vui lòng liên hệ hotline 0918.437.227 – 0917.757.227

Đánh giá post
.
.
.
.