MISA chính thức được cấp phép cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số

Ngày 29/5/2019, tại Trung tâm chứng thực số quốc gia, Lễ trao giấy phép cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng cho Công ty Cổ phần MISA đã được diễn ra trọng thể.

Các lãnh đạo trung tâm Chứng thực số quốc gia cũng bày tỏ sự tin tưởng và đánh giá cao với dịch vụ chữ ký số của MISA.

Tham dự buổi lễ có:
Về phía Trung tâm Chứng thực số quốc gia:
  • Ông Lã Hoàng Trung – Giám đốc Trung tâm
  • Ông Phạm Quốc Hoàn – Phó Giám đốc Trung tâm
  • Ông Phạm Quang Hiếu – Phó Giám đốc Trung tâm
Về phía MISA có:
  • PCT HĐQT Nguyễn Xuân Hoàng
  • TGĐ Đinh Thị Thúy
  • Cùng các CBQL

Hiện nay hầu hết các dịch vụ như hóa đơn điện tử, ngân hàng, chứng khoán, khai thuế điện tử, hải quan điện tử và các dịch vụ hành chính công của các nước trong khu vực đều sử dụng giải pháp chữ ký số cho các giao dịch điện tử. Đây cũng là xu hướng tất yếu tại Việt Nam trong công cuộc chuyển đổi số.

Với việc MISA chính thức được cấp giấy phép cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số này đã chứng minh sự công nhận và ủng hộ của Trung tâm Chứng thực điện tử Quốc gia, Bộ Thông tin và Truyền thông dành cho dịch vụ này của MISA.

TGĐ Đinh Thị Thúy đại diện nhận giấy chứng nhận từ ông Lã Hoàng Trung – Giám đốc Trung tâm chứng thực số quốc gia
Ông Lã Hoàng Trung – Giám đốc Trung tâm chứng thực số quốc gia phát biểu tại buổi lễ
Phát biểu tại buổi lễ, ông Lã Hoàng Trung – Giám đốc Trung tâm chứng thực số quốc gia bày tỏ sự tin tưởng, đánh giá cao về các dịch vụ phần mềm của MISA.

Ông Trung cho biết, thực tế, dịch vụ chữ ký số khi sử dụng cần kết hợp với các dịch vụ khác như hóa đơn điện tử, ngân hàng, thuế, hải quan, … vì vậy những đơn vị đã có uy tín cao và bề dày kinh nghiệm cùng số lượng khách hàng lớn như MISA hoàn toàn có khả năng cung cấp một dịch vụ chữ ký số an toàn, chất lượng.

MISA ưu đãi đặc biệt về giá chữ ký số MISA eSign khi khách hàng đăng ký tại: 

Nhận ưu đãi hóa đơn điện tử

Ông Nguyễn Xuân Hoàng – Phó Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần MISA đại diện MISA phát biểu tại buổi lễ

Đại diện MISA phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Xuân Hoàng, Phó chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần MISA cho biết CKS cũng như chứng minh thư nhân dân của cá nhân/tổ chức trên không gian mạng, vì vậy yếu tố an toàn, bảo mật là vô cùng quan trọng.

Việc MISA cung cấp dịch vụ chữ ký số sẽ tạo thuận lợi hơn rất nhiều cho khách hàng khi MISA đã cung cấp phần mềm kế toán và dịch vụ hóa đơn điện tử, việc này sẽ thạo thành một hệ sinh thái đồng bộ giúp việc sử dụng các phần mềm của khách hàng được thuận lợi hơn.

Các đại biểu tham dự Lễ Trao chứng nhận cung cấp dịch vụ chữ ký số công cộng cho Công ty cổ phần MISA cùng chụp ảnh lưu niệm

Với sứ mệnh phụng sự xã hội, bằng những kinh nghiệm, thế mạnh của mình, MISA luôn nỗ lực mang lại cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất để xử lý công việc một cách nhanh hơn, thông minh hơn, tiết kiệm chi phí và nguồn lực.

Bằng việc cung cấp dịch vụ CKS, chắc chắn MISA sẽ tạo ra một hệ sinh thái đồng bộ cho khách hàng, giúp khách hàng dễ dàng thực hiện các nghiệp vụ trên phần mềm MISA hơn nữa.
Khách hàng có nhu cầu dùng thử MIỄN PHÍ chữ ký số MISA eSign vui lòng liên hệ hotline 0918.437.227 – 0917.757.227
Đánh giá post
.
.
.
.