Bảng Giá Phần Mềm Kế Toán OnlineTốt Nhất Hiện Nay

Vào dịp cuối năm, chị em kế toán sẽ vô cùng bận bịu với đống báo cáo. Vì vậy cần có phần mềm để hỗ trợ công việc một cách nhanh chóng và đạt hiệu quả cao nhất. Nhưng vấn đề lớn nhất mà kế toán gặp phải khi muốn mua phần mềm kế toán đó chính là không biết lựa chọn phần mềm kế toán nào tốt mà giá phần mềm kế toán lại hợp ví tiền cho công ty. Dưới đây Fast sẽ giới thiệu đến các bạn Bảng giá Phần mềm kế toán Online với chi phí vô cùng Tiết kiệm, hỗ trợ đầy đủ các nghiệp vụ kế toán cho các doanh nghiệp một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. làm xua tan nỗi lo tiết kiệm chi phí cho kế toán.

Nhắc đến phần mềm kế toán mọi người sẽ nhắc đến ngay Phần mềm kế toán Fast đầu tiên. Bởi vì Fast là ông trùm phần mềm kế toán với sự phát triển lâu đời và bền vững cùng những bước phát triển bắt kịp xu thế hiện nay. Cũng như Uy tín của phần mềm kế toán Fast hiện nay trên thị trường.

Mới nhất Fast đã tung ra sản phẩm Fast Accouting Online. Phần mềm có đầy đủ chức năng đóng gói hỗ trợ cho nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng trên nền tảng Website vô cùng tiện lợi. Góp phần giúp kế toán đáng kể trong việc theo dõi nội bộ và làm báo cáo hàng kỳ hàng quý nhanh chóng với mức chính xác lên đên 100%.

Vì Sao Nên Chọn Phần Mềm Kế Toán Online 

Ngoài hệ thống sổ sách, chứng từ, nghiệp vụ đầy đủ theo chuẩn mực, thông tư của nhà nước, FAO còn có hơn 300 báo cáo quản trị, phân tích nhiều chiều theo nhu cầu doanh nghiệp ở nhiều góc độ.

 • Cho phép người sử dụng xem nhanh các báo cáo quản trị đồng thời tại một thời điểm
 • Có nhiều tiện ích khi xem/in báo cáo
 • Hiển thị số liệu báo cáo dưới dạng đồ thị
 • Kỹ thuật Drill-down cho phép người sử dụng từ báo cáo tổng hợp có thể xem bảng kê chứng từ chi tiết liên quan và truy ngược tiếp đến chứng từ gốc trên màn hình nhập liệu. Cho phép sửa luôn chứng từ nếu được phân quyền.

FAO có thể nhập dữ liệu từ excel ở hầu hết các chứng từ đầu vào cũng như xuất excel ở các báo cáo đầu ra. Giúp người dùng dễ dàng sử dụng dữ liệu theo mục đích của mình trên excel.

Kết xuất báo cáo ra tệp PDF, bảng tính Excel hoặc tệp định dạng XML để sử dụng tiếp theo theo nhu cầu của người sử dụng

Vì sao chọn phần mềm kế toán online
Vì sao chọn phần mềm kế toán online

Vậy chi phí để sở hữu phần mềm kế toán Fast Online hiện nay là bao nhiêu? 

Ưu Điểm Khi Dùng Phần Mềm Kế Toán Fast Online

 1. Làm việc được mọi lúc mọi nơi: Vì là phần mềm online vì vậy bạn có thể làm việc dễ dàng bất cứ đâu chỉ cần 1 cái laptop và mạng internet là có thể làm việc một cách dễ dàng.
 2. Không cần đầu tư server tốn kèm chi phí : Vì toàn bộ dữ liệu được lưu trên cloud của Fast. độ bảo mật dữ liệu là an toàn tuyệt đối. Hệ thống sẽ lưu trữ số liệu ở một trong các đối tác của FAST, tất cả trung tâm lưu trữ và xử lý số liệu (Data Center) đều đạt tiêu chuẩn cao (Tier-3, Tier-3++). Hệ thống này có độ sẵn sàng cao trên 99.
 3. Phần mềm kế toán fast online không giới hạn số lượng chứng từ. Vì vậy kế toán làm việc thoải mái mà không sợ bị gián đoạn công việc
 4. Không tốn phí bảo trì và nâng cấp: Hệ thống sẽ tự động cập nhật và nâng cấp khi có chương trình mới hay biểu mẫu thông tư mới sẽ tự động thông báo và cập nhật cho khách hàng mà không phải tốn bất kỳ khoản phí nào.
 5. Tổng đài hỗ trợ 24/7:  sử dụng phần mềm kế toán Fast Online bạn không cần lo lắng về vấn đề hỗ trợ hẫu mãi phía sau. Hotline tổng đài luôn trực sẵn sàng hỗ trợ kế toán nhanh chóng nhất.
 6. Đầy đủ tất cả các nghiệp vụ kế toán cần thiết: cơ chế báo cáo chi chiết giúp người dùng dễ dàng thực hiện nghiệp vụ kế toán một cách chuẩn xác nhất, giao diện thân thiện, bám sát các chế độ kế toán hiện hành, cho phép kết xuất báo cáo ra Excel.

Bảng Giá Phần Mềm Kế Toán Fast Online 

Bảng báo giá phần mềm kế toán Fast
Bảng báo giá phần mềm kế toán Fast

Hiện nay FAO có 2 gói sản phẩm dành cho thương mại, dịch vụ và sản xuất, xây lắp. Tính đơn giá theo từng user, tương đương chỉ có từ 146.000 vnđ/1 tháng. Khách hàng linh động ký nhiều năm để nhận ưu đãi.

Trong quá trình sử dụng, doanh nghiệp không mất thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào đến từ update, sửa lỗi, bảo trì…tất cả đều thực hiện tự động qua internet và hoàn toàn miễn phí.

Bảng giá phần mềm kế toán online dành cho dịch vụ & thương mại đã bao gồm hóa đơn giá trị gia tăng ( Phần mềm không chịu thuế GTGT )

Năm sử dụng Số tiền thanh toán
1 1.750.000
2 3.300.000
3 4.800.000
5 7.437.500

Các phân hệ có trong phần mềm Fast Online gói dịch vụ & thương mại

 1. Hệ thống
 2. Kế toán tổng hợp
 3. Kế toán tiền mặt, tiền gửi và tiền vay
 4. Kế toán bán hàng và công nợ phải thu
 5. Kế toán mua hàng và công nợ phải trả
 6. Kế toán tài sản cố định
 7. Kế toán công cụ, dụng cụ
 8. Kế toán hàng tồn kho

Bảng giá phần mềm kế toán online dành cho sản xuất & xây lắp đã bao gồm hóa đơn giá trị gia tăng ( Phần mềm không chịu thuế GTGT )

Năm sử dụng Số tiền thanh toán
1 1.950.000
2 3.700.000
3 5.400.000
5 7.437.500

Các phân hệ có trong phần mềm Fast Online gói sản xuất và xây lắp

 1. Hệ thống
 2. Kế toán tổng hợp
 3. Kế toán tiền mặt, tiền gửi và tiền vay
 4. Kế toán bán hàng và công nợ phải thu
 5. Kế toán mua hàng và công nợ phải trả
 6. Kế toán tài sản cố định
 7. Kế toán công cụ, dụng cụ
 8. Kế toán chi phí giá thành xây lắp
 9. Kế toán hàng tồn kho
 10. Kế toán giá thành sản phẩm

Khách hàng đăng ký mua nhiều năm ưu đãi càng nhiều. Ngoài ra Phần mềm fast có thể tích hợp hóa đơn điện tử nên rất tiện cho kế toán sử dụng, tiết kiệm thời gian, linh hoạt trong xử lý vấn đề.

LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Điện thoại: 0917.457.337 – 0918.437.227

Đánh giá post
.
.
.
.