Bật mí giá phần mềm kế toán tốt nhất năm 2022

Giá cả được xem là yếu tố quan trọng hàng đầu chi phối đến quyết định mua hàng hay sử dụng dịch vụ của người tiêu dùng. Và phần mềm kế toán cũng không ngoại lệ. Hiện nay, Giá phần mềm kế toán sẽ là điều đầu tiên mà các doanh nghiệp quan tâm khi có quyết định muốn sử dụng phần mềm. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thắc mắc rằng: “Liệu giá tốt thì phần mềm có thật sự tốt?”. Hãy cùng nhau đi tìm đáp án ngay sau đây!

Nên căn cứ vào các tiêu chí nào để lựa chọn được một phần mềm kế toán chất lượng?

Để chọn được một phần mềm kế toán chất lượng, bạn cần chú ý đến 5 tiêu chí “vàng” sau đây:

Tính hữu dụng

Điều kiện đầu tiên và tiên quyết là phần mềm kế toán phải đáp ứng “đủ” và “đúng” các nghiệp vụ liên quan đến kế toán mà doanh nghiệp yêu cầu. “Đủ” ở đây là tùy vào mô hình và ngành nghề kinh doanh mà phần mềm kế toán sẽ có những tính năng phục vụ tốt cho các nhu cầu sử dụng của kế toán viên, giúp giảm thiểu các công việc cần phải xử lý theo phương pháp truyền thống. Còn “đúng” là đúng theo quy định của hệ thống luật pháp đang được áp dụng để mọi kê khai, báo cáo liên quan đến thuế, cách thức sử dụng hóa đơn… luôn minh bạch và hợp pháp.

Chi phí

Hiện nay trên thị trường, giá bán của một phần mềm kế toán rất đa dạng gây nên tâm lý hoang mang cho người mua. Thông thường, mức giá này sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, nếu xét về mặt chuyên môn, các chức năng nghiệp vụ kế toán cần có, thương hiệu uy tín, quy mô áp dụng và một số yêu cầu đặc thù đóng vai trò quan trọng cấu tạo nên bảng giá. Vì vậy, tùy theo nhu cầu mà mỗi doanh nghiệp sẽ lựa chọn một phần mềm kế toán khác nhau và nên nắm rõ nhu cầu thực tế để lựa chọn cho phù hợp.

Mức độ dễ dùng

Mức độ dễ dùng được thể hiện qua giao diện thân thiện, các thao tác nhập, chỉnh sửa đơn giản và cả việc “làm quen” nhanh chóng đối với những người mới, chưa từng tiếp xúc qua. Đây được xem là tiêu chí giúp các kế toán viên nắm bắt được quy trình một cách dễ dàng, hạn chế sai sót và tối ưu hóa hiệu suất công việc.

Tính năng tự động hóa

Phần mềm kế toán tốt là phần mềm giúp thực hiện các công việc nhanh chóng. Điều này được thể hiện qua những tính năng tự động hóa được lập trình sẵn bên trong, chẳng hạn như tính thuế GTGT, quản lý chi phí, xử lý chênh lệch giá một cách tự động… Khi đó, phần mềm kế toán mới phát huy được vai trò của nó. Do vậy, trong công tác chọn mua, bạn đừng nên bỏ qua tiêu chí này!

Độ an toàn, bảo mật

Bảo mật dữ liệu luôn là yếu tố mà các doanh nghiệp quan tâm bởi nếu một khi thông tin bị đánh cắp thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động kinh doanh. Vì vậy, để chọn được một phần mềm kế toán có tính bảo mật cao, bạn hãy tìm đến những nhà cung cấp uy tín, sử dụng phần mềm bản quyền, tránh xa các phần mềm kế toán crack.

Cac tieu chi lua chon phan mem ke toan
Cac tieu chi lua chon phan mem ke toan

Giá phần mềm kế toán liệu có quyết định tâm lý khách hàng hay không?

Giá phần mềm kế toán là một điều mà nhiều doanh nghiệp quan tâm đến nhất khi có ý định mua phần mềm để sử dụng cho công ty. Khi doanh nghiệp bạn muốn mua phần mềm kế toán để sử dụng thì điều đầu tiên là bạn sẽ đi tìm hiểu giá phần mềm kế toán ở nhiều bên đúng không? Đây là một điều hết sức đương nhiên, cũng là một cách để chọn lọc ra được những nhà cung cấp phần mềm kế toán giá tốt, phần mềm chất lượng.

Vậy điều quan trọng nhất ở đây là mỗi doanh nghiệp khi có nhu cầu mua phần mềm đều muốn chọn những phần mềm giá rẻ và phần mềm đều phải chất lượng. Vậy nên, sự lựa chọn tốt nhất hiện nay là phần mềm kế toán Online, một trong những phần mềm kế toán có giá thành được xem như là ưu đãi nhất thị trường hiện tại. Chất lượng tương đương với phần mềm kế toán Offline. Tuy nhiên, luôn có những ưu điểm vượt trội hơn.

Giá phần mềm rẻ liệu có chất lượng không?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp phần mềm kế toán với nhiều gói khác nhau dành cho doanh nghiệp. Nếu bạn dành thời gian để tìm hiểu về nó, có thể thấy rằng, tuy cùng cung cấp những tính năng tương tự nhau nhưng giá thành giữa các phần mềm lại có sự chênh lệch khá lớn. Vậy nguyên nhân do đâu và giá phần mềm kế toán tại sao lại biến đổi như vậy?

Trường hợp 1: Nếu giá thành ở mức rẻ tương đối thì nguyên nhân có thể xuất phát từ tính cạnh tranh trên thị trường. Nắm bắt được tâm lý khách hàng thường quan tâm đến yếu tố giá, một số nhà cung cấp có chiều hướng hạ giá thấp hơn so với đối thủ để tăng lợi thế cạnh tranh về giá. Đây được xem là điều dễ hiểu trong kinh doanh.

Trường hợp 2: Nếu giá thành ở mức rẻ “bất thường”, đôi khi chỉ bằng nửa giá so với những nhà cung cấp khác thì có thể rơi vào 1 trong 3 nguyên nhân sau đây:

  • Một, phần mềm mới được tung ra thị trường, nhà cung cấp tiến hành hạ giá để giới thiệu và thúc đẩy dùng thử nhằm giúp quá trình đưa sản phẩm tiếp cận với khách hàng diễn ra nhanh chóng hơn.

  • Hai, sử dụng mức giá “siêu hời” trong các chương trình khuyến mãi để tri ân khách hàng cũ, tăng số lượng khách hàng mới cài đặt.

  • Ba, phần mềm kém chất lượng nên bán với giá rất rẻ nhằm mục đích “câu khách”.

Ngoài ra, doanh nghiệp cũng cần phải cẩn trọng với các phần mềm crack “mạo danh” phần mềm bản quyền của các thương hiệu lớn trên thị trường. Cần tìm hiểu đúng nơi, đúng giá để tránh rủi ro về sau.

Như vậy, có thể kết luận rằng, việc có nên sử dụng phần mềm kế toán giá rẻ hay không còn phụ thuộc nhiều vào nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là bạn nên tìm hiểu thật kỹ các thông tin về nhà cung cấp và phần mềm kế toán của họ thông qua website, các hội nhóm, diễn đàn kế toán… theo các tiêu chí nên trên để đưa ra đánh giá khách quan và chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng thử các phần mềm kế toán trước khi đưa ra quyết định lựa chọn cho doanh nghiệp của mình.

Bật mí giá phần mềm kế toán tốt nhất năm 2022

Fast Accounting Online – Phần mềm kế toán giá rẻ tốt nhất hiện nay là một trong những giải pháp công nghệ đến từ FAST. Nhờ vào việc đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ kế toán và với chi phí cực thấp chỉ từ 146.000đ/tháng, phần mềm này đã được hơn 6.000 doanh nghiệp tin dùng.

gia phan mem ke toán Fast
Gia phan mem ke toán Fast

Vậy Fast Accounting Online có gì nổi bật?

Chi phí sử dụng thấp

 • Chi phí sử dụng Fast Accounting Online (FAO) chỉ từ 146.000đ/1 tháng với kỳ thanh toán linh hoạt (6 tháng, 1 năm, 18 tháng, 2 năm…) có thể giúp người sử dụng đăng ký mua tùy theo tình hình tài chính.

 • Trong quá trình sử dụng, doanh nghiệp không mất thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào đến từ cập nhật, sửa lỗi, bảo trì… tất cả đều thực hiện tự động và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Công nghệ hiện đại

 • Sử dụng công nghệ điện toán đám mây, có thể sử dụng trên mọi trình duyệt web, không phụ thuộc vào hệ điều hành và chạy được trên nhiều thiết bị thông minh như máy tính, laptop, máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Nghiệp vụ đầy đủ

 • Đáp ứng toàn bộ quy trình hạch toán của doanh nghiệp từ dịch vụ, thương mại đến xây lắp và sản xuất và hộ kinh doanh.

 •  Liên tục được cập nhật các chuẩn mực, thông tư mới của Bộ tài chính, Tổng cục thuế…

Thương hiệu uy tín

 • FAST có hơn 25 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực phát triển và tư vấn ứng dụng các giải pháp phần mềm phục vụ doanh nghiệp.

 • Phần mềm kế toán Fast Accounting Online là một trong những phần mềm kế toán online phổ biến với hơn 6.000 khách hàng tin dùng.

Dùng thử miễn phí không giới hạn

 • Đầy đủ tính năng.

 • Không giới hạn thời gian sử dụng

Fast Accounting Online
Fast Accounting Online

>>>> Đăng ký dùng thử miễn phí tại đây: https://demo.faonline.vn/Main/Login.aspx

Dung thu phan mem ke toán Fast
Dung thu phan mem ke toán Fast

Với mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc chuyển đổi số, FAST luôn đưa ra các chính sách giá phù hợp kèm theo nhiều chương trình ưu đãi. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như chi phí khi sử dụng phần mềm kế toán giá rẻ Fast Accounting Online.

Quản lý các vấn đề liên quan đến tài chính, kế toán được xem là hoạt động cốt lõi của một doanh nghiệp. Vì vậy, việc chọn được một phần mềm kế toán giá rẻ, chất lượng, đáp ứng tốt các nghiệp vụ cần thiết là rất quan trọng. Hy vọng rằng, với những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây đã giúp các doanh nghiệp có những thông tin thật hữu ích để tìm được một phần mềm kế toán phù hợp.

Hơn 25 năm kinh nghiệm, FAST có các dòng sản phẩm khác nhau phù hợp với quy mô phát triển của doanh nghiệp theo thời gian. Trong đó, FAST cung cấp phần mềm kế toán giá rẻ Fast Accounting Online, chỉ từ 146.000đ/tháng, phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hộ kinh doanh. Các khách hàng có nhu cầu tư vấn xin vui lòng chat trực tiếp với FAST tại website https://fast.com.vn/ hoặc liên hệ số Hotline: 0945.317.557

Đánh giá post
.
.
.
.