Phần mềm kế toán làm được cho nhiều doanh nghiệp

Phần mềm Kế toán thông dụng tại Việt Nam ngày nay khá là đa dạng, chúng phục vụ cho nhiêu ngành nghề khác nhau. Mỗi loại Phan mem Ke toan có một đặc điểm khách nhau mang thương hiệu của riêng mình. Doanh nghiệp bạn đang phân vân lựa chọn PMKT?

Trong bài viết ngày Maxv sẽ đưa gơi ý tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Gồm những phần mềm thương hiệu như: Maxv, Misa, Fast, Bravo, Winta, ..

vụ của nhân viên kế toán. Việc sử dụng giải pháp này sẽ giải quyết được các vấn đề về sổ sách kế toán, nhật kí của công ty, khai thuế, thu nợ, xử lí các khoản tiền mặt, thanh toán nợ và trả lương cho nhân viên. Đồng thời, phần mềm cũng giúp các doanh nghiệp rất nhiều trong việc làm các báo cáo tài chính và đưa ra dự báo tiền mặt khi cần thiết.

Dễ hiểu hơn phần mềm kế toán giống như một công cụ giúp các nhân viên kế toán thực hiện các thao tác nghiệp vụ như ghi chép, tính toán, tổng hợp, xuất dữ liệu…một cách tự động, nhanh chóng và chính xác dựa trên dữ liệu đầu vào do nhân viên cung cấp.


Các loại phần mềm kế toán hiện nay tại Việt Nam

1. Phần Mềm Kế Toán Đóng Gói

Là các phần mềm được nhà cung cấp thiết kế sẵn, đóng gói thành các sản phẩm với đầy đủ tài liệu hướng dẫn cài đặt, sử dụng và bộ đĩa cài phần mềm… Phần mềm kế toán dạng này thường trước đây được bán phổ biến và rộng rãi. Thường phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

2. Phần Mềm Kế Toán Online Cho Thuê

Là phần mềm kế toán có khả năng kết nối  linh hoạt, và khả năng trao đổi với khai thác thông tin từ bắt cứ đâu thông quan truyền kết nối mạng diện rộng (mạng internet).

Các dữ liệu kế toán sẽ do nhà phát hành cung cấp phần mềm kế toán lưu trữ trên hệ thông máy chủ với độ an toàn cao và sao lưu tự động. Để sử dụng, khách hàng chỉ cần trả tiền cho những dịch vụ sử dụng.

Phần mềm kế toán trực tuyến được thiết kế đặc biệt được sử dụng thông qua trình duyệt. Thay vì  cài đặt lên máy tính trong nội bộ doanh nghiệp. Mô hình phát triển mới này giúp giảm chi phí đầu tư CNTT như các thiết bị phầm cứng.

Doanh nghiệp không cần lo lắng về bảo vệ bảo trì giữ liệu và giảm nhân lực quản lý. Vì nhà phát hành cung cấp sẽ đảm trách công việc này. Như thế, chi phí các đầu tư vào lúc đầu sẽ được chuyển thành các khoải chi phí thuế bao nhỏ được trả theo hàng tháng, hàng năm.

3. Phần Mềm Kế Toán Quản Trị (Phần Mềm Cài Thiết Kế Theo Nhu Cầu Riêng): 

Phần mềm kế toán quản trị (tùy chỉnh) là phần mềm được nhà cung cấp phần mềm thiết kế riêng biệt nhiều tính năng cho một doanh nghiệp nào đấy hoặc một số nhỏ các doanh nghiệp trong cùng một doanh nghiệp và hệ thống theo yêu cầu quản lý của doanh nghiệp đó. Trong trường hợp này nhà cung cấp phần mềm cung cấp một sản phẩm tương tự có sẵn đã làm tại các doanh nghiệp khác để doanh nghiệp tham khảo và cung cấp dịch vụ phát triển sản phẩm trên những yêu cầu cụ thể.

Đặc điểm chung của loại phần mềm này là cũng khá phổ biến và có giá thành cao. Thường các doanh nghiệp có nhiều nghiệp vụ, quy mô lớn hoặc ngành nghề, quy trình hoạt động có nhiều đặc thì mà phần mềm đóng gói không đáp ứng được.


Top 11 Phần mềm Kế toán Thông dụng, Tiện ích, làm nhiều Công ty

Dưới đây Công ty Maxv xin giới thiệu tới các bạn những phần mềm kế toán thông dụng hiện nay.

1. Phần mềm Kế toán Maxv Accounting

Maxv Accounting (Cho thuê) là  phần mềm kế toán Online phát triển trên công nghệ điện toán đám mây xu thế mới của thời đại 4.0.

Phần mềm kế toán trực tuyến Maxv Accounting

1.1 Phần mềm kế toán Maxv Accounting (Cho thuê) dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa làm việc online trên trình duyệt của máy tính có thể làm việc tại nhà, bất cứ đâu chỉ cần có máy tính và điện thoại.

– Giao diện đơn giản giúp cho người thao tác trên giao diện đỡ mỏi mắt,

– Sử dụng được cho nhiều công ty, Kế toán dịch vụĐại lý thuế.

– Đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ ngành nghề: Thương mạiDịch vụXây LắpSản xuất, …

– Hệ thống báo cáo đáp ứng theo Thông tư 133/2016/TT-BTC và  Thông tư 200/2014/TT-BTC.

– Tích hợp sẵn hóa đơn diện tử Bkav| eHoadon,  (Viettel) Sinvoice, .. – Đơn vị lớn uy tín trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

– Dịch vụ, tư vấn , bảo hành tận tình, hỗ trợ ngoài giờ trong thời gian lên Báo cáo tài chính, Báo cáo thuế.

Giao diện phần mềm kế toán Maxv Accounting

1.2 Phần mềm quản trị Maxv Accounting (Bản quyền) là phần mềm kế toán dành cho doanh nghiệp mọi loại hình doanh nghiệp từ nhỏ tới vừa và lớn.

– Giải pháp quản trị bao quát hầu hết các quy trình tác nghiệp của phòng Tài chính – Kế toán trong Doanh nghiệp.

– Thực hiện và theo dõi hoạt động sản xuất kinh doanh trên phần mềm theo quy trình thực hiện công việc (Work – Flow).

– Có tính kế thừa tự động công việc của từng nhân viên phụ trách, giúp cho mọi người tham gia đều có đầy đủ thông tin để thực hiện các công việc tiếp theo. Điều này giúp nâng cao hiệu quả công việc và năng xuất lao động.

– Thông tin được cung cấp một cách thống nhất, toàn diện và được tổng hợp kịp thời cho cán bộ quản lý có các báo cáo tổng thể cũng như chi tiết. Qua đó đưa ra quyết định đúng đắn trong quá trình điều hành công việc.

– Các phòng ban được liên kết với nhau trong cùng một hệ thống giúp cho các bộ phận có thể hỗ trợ và trao đổi công việc một cách nhanh nhất.

Giao diện phần mềm kế toán Maxv Accounting

 • Thiết kế linh hoạt
 • Giao diện dễ sử dụng
 • Quản lý các danh mục từ điển
 • Quản lý đa tiền tệ
 • Truy vấn dữ liệu liên quan
 • Cập nhật chứng từ, quản lý theo trạng thái
 • Bảo mật hệ thống
 • Phần mềm quản trị
 • Báo cáo phần mềm
 • Hợp nhất dữ liệu
 • Ứng dụng trên website
 • Khả năng liên kết với các thiết bị phần mềm khác

Tính năng của phần mềm kế toán Maxv Accounting

Nhờ vào khả năng liên kết dữ liệu đồng bộ, tính năng của phân hệ Quản lý Tài chính – Kế toán (phần mềm kế toán) Maxv hỗ trợ tác nghiệp vả quản trị đến từng bộ phận.

 • Kế toán tổng hợp
 • Kế toán tiền
 • Kế toán bán hàng
 • Kế toán mua hàng
 • Kế toán hàng tồn kho
 • Báo cáo tài chính
 • Tài sản cố định
 • Công cụ dụng cụ
 • Báo cáo thuế
 • Giá thành công trình
 • Giá thành sản xuất
 • Quản trị phí …

Giá thành của phần mềm Maxv Accounting

Cũng như các nhà cung cấp khác,  Maxv có nhiều sản phẩm Phần mềm kế toán được chia thành 3 loại giúp đưa ra lựa chọn phù hợp hơn cho danh nghiệp.

 • Báo giá Maxv Accounting cho doanh nghiệp đơn lẻ.
Gói sản phẩm MV01 MV02 MV03 Khuyến mãi
Số người dùng / link 02 Người 05 Người 10 Người
Phí 01 tháng 150K 250K 350K + 01 tháng
06 Tháng 900K 1.500K 1.800K + 03 tháng
01 Năm 1.650K 2.500K 3.000K + 06 tháng
02 Năm 3.000K 4.800K 5.800K + 09 tháng
03 Năm 4.050K 6.750K 8.100K + 12 tháng
Khởi tạo bộ số liệu 02 800K 500k

*Chú ý: Nếu quý khách gia hạn năm tiếp theo sẽ được giảm 20%

*Tải xuống Báo giá chi tiết: Báo giá Maxv Accounting (Cho thuê)

 • Báo giá Maxv Accounting làm nhiều công ty cho Kế toán dịch vụ, Đại lý thuế
Gói SL05 SL10 SL15 SL20 SL50 SL100
Số lượng công ty 05 10 15 20 50 100
Số lượng user 03 05 08 10 15 25
Giá 01 công ty 1.250.000 1.150.000 950.000 750.000 650.000 600.000
Tổng giá: 6.250.000 11.150.000 14.250.000 15.000.000 35.500.000 60.000.000
Năm tiếp theo giảm 20%

>> Xem chi tiết: #1 PHẦN MỀM KẾ TOÁN ONLINE | MAXV ACCOUNTING 2023


2. Phần mềm Kế toán Misa

Phần mềm kế toán Misa được biết đến là phần mềm quốc dân, phần mềm kế toán thông dụng. Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ tài chính – kế toán thuộc mọi lĩnh vực: dịch vụ, sản xuất và xây dựng. Phần mềm kế toán Misa đáp ứng đầy đủ theo đúng Thông tư 133/2016/TT – BTC và 200/2014/TT – BTC. Người dùng có thể quản trị tình hình tài chính bất cứ lúc nào. Ngoài ra, phần mềm tích hợp trực tiếp phần mềm hoá đơn , ngân hàng điện tử. Các chức năng được kết nối thẳng với Tổng cục Thuế giúp tiết kiếm nhiều thời gian, chi phí khai thuế, giao dịch ngân hàng.

Trang chủ công ty phần mềm kế toán Misa

>> Trang chủ Misa: Trang chủ – MISA.VN


3. Phần mềm Kế toán FAST

Phần mềm kế toán của Fast  được thực hiện ứng dụng online. Tính năng bảo mật cho công việc với mục đích trực tuyến. Nhằm tạo điều kiện thuật lợi cho khách có thể tìm hiểu và tiệp cận với phần mềm kế toán. Phần mềm ra mắt phiên bản dùng thử của 2 ứng dụng Accounting và Accounting Online của Fast.

Trang chủ công ty phần mềm kế toán Fast

>> Trang chủ Fast: Phần mềm kế toán & Phần mềm ERP | Fast Accounting, Fast Business


4. Phần mềm Kế toán WINTA

Là phần mềm kế toán thông dụng được phát triển từ công nghệ hiện đại. Cơ sở lưu trữ tiên tiến, độ bảo mật cao. Ngoài ra, phần mềm ứng dụng cho đa ngành nghề. Có 2 dạng là đóng gói có sẵn và thiết kế chỉnh sữa theo đặc thù của người dùng. Cập nhật liên tục, đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ theo Bộ tài chính.

Trang chủ công ty phần mềm kế toán Winta

Phần mềm kế toán Winta Accounting

>> Trang chủ Winta: Phần mềm kế toán | Logistics | Winta ERP | Công ty Winta


5. Phần mềm Kế toán Bravo

Là phần mềm kế toán phát triển với giao diện đơn giản và thao tác. Phần mềm kế toán Bravo giúp  tính chi phí của doanh nghiệp để nâng cao hiệu năng sản xuất. Ngoài ra, còn hỗ trợ quản lý chính xác doanh thu. Bên cạnh đó Bravo hỗ trợ nhiều chức năng kiếm soát tài chính sơ đồ cây và phân tích thành từng nhóm.

Trang chủ công ty phần mềm kế toán Bravo

Phần mềm Kế toán & quản trị doanh nghiệp Bravo

>> Trang chủ Bravo: Phần mềm ERP – Phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp


6. Phần mềm kế toán AccNet

Có lập trình tương tự các ứng dụng của Office. Có giao diện dễ tìm hiểu và thao tác dễ. Là phần mềm kế toán Online giá rẻ, dễ thao tác và miễn phí 3 tháng sử dụng.

Trang chủ công ty phần mềm kế toán Accnet

Phần mềm kế toán Accnet

>> Trang chủ Accnet: Phần Mềm Quản Trị Doanh Nghiệp, Quản Lý Bán Hàng, Kế Toán


7. Phần mềm Kế toán AsiaSoft

Là phần mềm bao gồm nhiều sản phẩm riêng biệt hỗ trợ. Từ báo cáo thống kê, cho phép doanh nghiệp đưa ra các giải pháp đúng đắn. Thực hiện nhiều thao tác một lúc, tiết kiệm tối ưu thời gian việc nhập và xử lý dữ liệu.

Phần mềm kế toán AsiaSoft

>> Trang chủ AsiaSoft: Trang chủ – Asia Soft


8. Phần mềm kế toán LinkQ

Với công cụ quản lý tập chung, phần mềm kế toán LinkQ giúp người dùng có thể quản lý dễ dàng hơn, nó phù hợp với những doanh nghiệp có quy mô lớn. Ưu điểm là giao diện dễ sử dụng, làm việc được với nhiều cửa sổ cùng lúc. Ngoài ra, còn kết nối được những cơ sở dữ liệu từ xa, giúp cho người dùng theo dõi dễ dàng hơn. Dữ liệu xuất qua HTKK và iHTKK…

Phần mềm kế toán LinkQ

>> Trang chủ LinkQ: Phần mềm ERP Sản Xuất Tổng Thể | LINKQ


9. Phần mềm kế toán Smart Pro

Là phần mềm kế toán dễ sử dụng, có thể in chứng từ số sách không giới hạn, BCTC. Nó sở hữu công  nghệ lọc dữ liệu thông minh. Người dùng dễ dàng lọc và phân tích dữ liệu giống Subtotal và PivotTable của Excel. Xử lý dữ liệu nhanh tróng, giúp người dùng có thể thao tác tốt hơn. Phần mềm cũng được đánh giá là đơn giản, thao tác dễ, nhập dữ liệu nhanh do ứng dụng công nghệ 1 màn hình nhập liệu, dễ quản lý, bảo trì và nâng cấp chính sửa  theo biếu mẫu báo cáo của Bộ Tài Chính, khi nhập phát sinh người dùng có thể mở các danh mục hồ sơ.

Phần mềm kế toán Smart Pro

>> Trang chủ SmartPro: Phần mềm kế toán Smart Pro | Phan mem ke toan Smart Pro – Phần mềm kế toán Smart Pro


10. Phần mềm kế toán TONY

Là phần mềm kế toán cho đơn vị vừa và nhỏ. Phần mềm kế toán này gồm các nghiệp vụ kế toán như: tiền mặt, chi phí trả trước,… TONY giúp người dùng dễ dàng hạch toán và xử lý nghiệp vụ kế toán của doanh nghiệp. Giúp dễ dàng sử dụng hạch toán và xử ký tất cả nghiệp vụ kế toán doanh nghiệp, phù hợp triến khai cho doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực: thương mại, dịch vụ,…

Phần mềm kế toán TONY

>> Trang chủ Tony: Chưa xác định


Đánh giá post
.
.
.
.