Fast accounting online – Phần mềm kế toán trên nền điện toán đám mây

Phần mềm kế toán Fast accounting online là phần mềm được sử dụng phổ biến hiện nay. Đáp ứng cho doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm kế toán online. Vậy lý do vì sao phần mềm Fast accounting hiện nay được phổ biến như vậy. Cùng chúng tôi tham khảo nhé.

1 Chi phí sử dụng thấp

Chi phí sử dụng Fast Accounting Online (FAO) chỉ từ 146.000vnđ/1 tháng với kỳ thanh toán linh hoạt (6 tháng, 1 năm, 18 tháng, 2 năm…) có thể giúp người sử dụng đăng ký mua tùy thích theo tình hình tài chính.
Trong quá trình sử dụng, doanh nghiệp không mất thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào đến từ update, sửa lỗi, bảo trì…tất cả đều thực hiện tự động qua internet và hoàn toàn miễn phí
FAO sử dụng hoàn toàn online trên trình duyệt web nên doanh nghiệp không phải lo lắng về đầu tư cơ sở hạ tầng, máy chủ.

2 Công nghệ hiện đại

Fast Accounting Online là phần mềm kế toán đầu tiên sử dụng công nghệ điện toán đám mây, sản phẩm không cần cài đặt, có thể sử dụng trên mọi trình duyệt web, không phụ thuộc vào hệ điều hành và chạy được trên nhiều thiết bị thông minh như máy tính, laptop, máy tính bảng và điện thoại thông minh.
Thiết kế dữ liệu phân mảnh giúp FAO có tốc độ nhanh và không bị giảm dần theo thời gian sử dụng. Đây là ưu điểm rất lớn của phần mềm so với các sản phẩm cài đặt
Chế độ phân quyền nhiều lớp, bảo mật bằng công nghệ SSL (công nghệ các Ngân hàng đang sử dụng để bảo vệ giao dịch online) nên dữ liệu rất an toàn đối với doanh nghiệp.

3 Nghiệp vụ đầy đủ

Thừa hưởng tính đầy đủ trong nghiệp vụ của sản phẩm Fast Accounting truyền thống với 11 phân hệ đáp ứng toàn bộ quy trình hạch toán của doanh nghiệp từ dịch vụ, thương mại đến xây lắp và sản xuất, , liên tục được update các chuẩn mực, thông tư mới của Bộ tài chính, Tổng cục thuế…

Sản phẩm kết nối với HTKK hỗ trợ người dùng nộp thuế qua mạng tiện lợi, sản phẩm cũng đã được kết nối với hóa đơn điện tử Fast e-Invoice của FAST và các nhà cung cấp hóa đơn điện tử phổ biến trên thị trường.

4 Quản trị linh hoạt

Ngoài hệ thống sổ sách, chứng từ, nghiệp vụ đầy đủ theo chuẩn mực, thông tư của nhà nước, FAO còn có hơn 300 báo cáo quản trị, phân tích nhiều chiều theo nhu cầu doanh nghiệp ở nhiều góc độ.

FAO có thể nhập dữ liệu từ excel ở hầu hết các chứng từ đầu vào cũng như xuất excel ở các báo cáo đầu ra. Giúp người dùng dễ dàng sử dụng dữ liệu theo mục đích của mình trên excel.

Để tìm hiểu kỹ hơn về phần mềm kế toán Fast, liên hệ chúng tôi 0917.757.227-0918.437.227-0917.457.337 để được tư vấn về dịch vụ nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.