Phần mềm kế toán Fast Accounting Online: Lĩnh ấn tiên phong – Vững vàng vị trí dẫn đầu

Sau hơn 6 năm ra mắt, phần mềm kế toán Fast Accounting Online vững vàng với trí Top các phần mềm kế toán trên nền điện toán đám mây dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Fast Accounting Online: Lĩnh ấn tiên phong 

Tháng 4 – 2013, Fast Accounting Online ra mắt và ngay lập tức gây ấn tượng mạnh mẽ trong cộng đồng kế toán với dấu ấn “phần mềm kế toán đầu tiên tại Việt Nam được phát triển trên nền điện toán đám mây”.
Hơn 6 năm kể từ ngày ra mắt, Fast Accounting Online đã đi đúng định hướng với “sứ mệnh” của sản phẩm nhằm giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập hoặc các cá nhân làm dịch vụ kế toán dễ dàng tiếp cận với phần mềm kế toán. Với 4 tính năng nổi bật, Fast Accounting Online đủ “khác biệt” và làm hài lòng các khách hàng sử dụng:
Chi phí hợp lý, công nghệ hiện đại, nghiệp vụ đầy đủ, quản trị linh hoạt
Bên cạnh đó, Fast Accounting Online đã được ứng dụng đào tạo tại các trường cao đẳng, đại học giúp sinh viên tiếp cận với nghiệp vụ quản lý trên nền công nghệ tiên tiến, là tiền đề cho sự phát triển nghề nghiệp sau khi ra trường.

Vững vàng vị trí phần mềm kế toán điện toán đám mây hàng đầu dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ 

  • 6 năm xây dựng và hoàn thiện.
  • 2.000 doanh nghiệp trên khắp cả nước.
  • 200 trường học sử dụng để giảng dạy.
  • Nhận danh hiệu Sao Khuê danh giá sau gần 1 năm ra mắt.
  • Tiếp tục ghi dấu ấn trong cột mốc phát triển khi nhận danh hiệu Sao Khuê năm 2018 cho phần mềm tiêu biểu.
  • Và hơn hết, là sự đánh giá cao về cả sản phẩm và chất lượng dịch vụ từ các khách hàng đang sử dụng.
Fast Accounting Online tự hào là phần mềm kế toán điện toán đám mây tiên phong, hàng đầu dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hỗ trợ hiệu quả cho doanh nghiệp trong các công tác kế toán.

Lời tri ân 

Để có thể vững vàng ở vị trí Top những phần mềm kế toán điện toán đám mây dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay, FAST xin gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng/Đối tác đã đón nhận, tin tưởng, ủng hộ hộ cho Fast Accounting Online trong nhiều năm qua.
Với phương châm “Đối tác lâu dài, tin cậy”, FAST tin rằng đã, đang và sẽ đem lại những giá trị tốt nhất cho các Khách hàng/Đối tác.
Đánh giá post
.
.
.
.