Phần mềm kế toán giá rẻ dành cho doanh nghiệp vừa & nhỏ

Có nên chọn dùng Phần mềm kế toán giá rẻ??? Phần mềm kế toán luôn là công cụ hiệu quả nhất để kiểm soát và duy trì hoạt động cho “bộ não tài chính” của công ty, bởi chúng được sử dụng để phục vụ các nhu cầu quản lý kế toán. Đặc biệt, thông qua các câu lệnh, thông tin đầu vào, phần mềm còn có thể xuất ra các báo cáo tài chính. Nói một cách đơn giản, phần mềm kế toán giống như “trợ lý đắc lực” giúp kế toán viên thực hiện các thao tác tính toán, ghi chép, truy xuất hiệu quả tự động, nhanh chóng. 

Thị trường hiện nay đang được xếp chồng lên nhau với các gói phần mềm kế toán đến từ hàng trăm công ty. Sự lựa chọn có vẻ rất khó khăn cho các khách hàng khi các phần mềm có chi phí rất chênh lệch, có sản phẩm giá rất cao và cũng có sản phẩm giá rất rẻ. Thế nhưng, có không ít doanh nghiệp lại ưu ái chọn lựa những phần mềm kế toán giá rẻ bởi những lý do sau đây:

Lý do Doanh Nghiệp sử dụng phần mềm kế toán giá rẻ

Tính năng thông minh của phần mềm

Phần mềm kế toán giá rẻ được trang bị đầy đủ tính năng thông minh. Nó giúp doanh nghiệp xử lý nhanh chóng các phép tính phức tạp. Không những vậy, phần mềm còn thường xuyên cập nhật những quy định, luật lệ, văn bản thuế liên quan. Điều này giúp doanh nghiệp tránh được những sai sót không đáng có liên quan đến pháp luật.

Độ chính xác cao cho mọi loại hình doanh nghiệp

uy là phần mềm có mức giá rất “mềm” nhưng khả năng tính toán không thua kém bất kỳ phần mềm đắt tiền nào. Phần mềm có khả năng tính toán các dãy số phức tạp và hiếm khi xảy ra lỗi.

Dễ dàng sử dụng phần mềm kế toán giá rẻ

Giao diện của phần mềm rất thân thiện với người dùng, dễ sử dụng. Người dùng chỉ cần mở trình duyệt, đăng nhập tài khoản và tiến hành nhập dữ liệu vào hệ thống.

Phần mềm có khả năng tạo báo cáo nhanh

Đây có lẽ là điểm cộng lớn nhất khiến các phần mềm kế toán giá rẻ được lòng người dùng. Phần mềm có thể tạo ra các văn bản báo cáo theo yêu cầu của doanh nghiệp. Thời gian tạo báo cáo chỉ diễn ra trong vòng vài giây, nhanh hơn nhiều so với thao tác thủ công.Phần mềm kế toán giá rẻ đang hỗ trợ rất nhiều cho công việc của kế toán viên.

Phần mềm kế toán giá rẻ Fast Accouting Online 

Với những lợi ích không thể phủ nhận, phần mềm kế toán giá rẻ trên nền điện toán đám mây luôn là sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp.Fast Accounting Online đã được thiết kế phù hợp cho tất cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ để dễ dàng sử dụng.

Tiết kiệm thời gian

Fast Accounting Online đã được thiết kế phù hợp với quy định, luật lệ, thuế… hiện hành sẽ giúp doanh nghiệp luôn tuân thủ với luật pháp. Hơn nữa, nó giúp bạn giải quyết tất cả các phép tính phức tạp. Điều doanh nghiệp cần làm là nhập liệu và in ra kết quả.

Độ Chính xác cao

Fast Accounting Online có độ chính xác rất cao và hiếm khi gây ra lỗi. Sai sót duy nhất doanh nghiệp có thể gặp phải là do nhập dữ liệu và thông tin sai lệch từ ban đầu.

Dễ sử dụng

Fast Accounting Online dễ sử dụng và dễ hiểu. Doanh nghiệp chỉ cần dành mở 1 trình duyệt bất kỳ và đăng nhập, nhập dữ liệu vào hệ thống. Họ không cần phải tốn thời gian đọc hướng dẫn sử dụng để biết chương trình được xây dựng như thế nào.

Báo cáo thuế nhanh, kịp thời

Một trong những điều tuyệt nhất khi sử dụng là khả năng tạo các bản báo cáo bất kỳ theo ý muốn của doanh nghiệp trong thời gian nhanh nhất. Bạn có thể tạo ra báo cáo chỉ trong vòng vài giây, đây là một cải tiến rất lớn so với phương thức truyền thống với bảng biểu và những phép tính.

Tất cả thông tin được lưu trữ ở Fast Accounting Online có thể được chuyển đến các chương trình thuế một cách dễ dàng. Chủ doanh nghiệp đơn giản chỉ cần xem lại thông tin và gởi đến những nơi có liên quan. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều thời gian liên quan đến quyết toán thuế.

Nâng cấp theo thời gian

Fast Accounting Online được nâng cấp một cách tự động và hàng ngày mà không ngăn cản đến công việc của người dùng. Hệ thống luôn được bổ sung, cải tiến thêm các tính năng mà người dùng không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

Đây là đặc điểm riêng của phần mềm kế toán giá rẻ trên nền điện toán đám mây mà Fast Accounting Online mang đến đáp ứng cho các doanh nghiệp. Khởi điểm từ những công việc hạch toán đơn giản, hệ thống vẫn đáp ứng với các nhu cầu phát triển của doanh nghiệp sau này mà không cần phải thay đổi ứng dụng.

Đặc biệt Fast Tư vấn hỗ trợ sử dụng phần mềm qua điện thoại, Ultraviewer rất nhanh. 

Phần mềm kế toán giá rẻ Fast Accouting Online hiện đang là ưu tiên của nhiều kế toán hỗ trợ doanh nghiệp để quản lý hiệu quả nhu cầu kinh doanh. Cần tư vấn hoặc Báo Giá phần mềm kế toán Fast liên hệ Hotline 0917.457.337 để được tư vấn miễn phí

Đánh giá post
.
.
.
.